Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi fan ủng hộ Phạm Hương

2015-12-14 15:17:12
Đàm Vĩnh Hưng đã thông qua trang facebook để kêu gọi các fan của mình bình chọn cho Phạm Hương trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2015.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ sự bức xúc đối với một bộ phận cư dân mạng chỉ trích Phạm Hương trong một vài lùm xùm không đáng kể vừa qua. Đồng thời, “ông hoàng nhạc Việt” cũng kêu gọi các fan của mình chung tay bình chọn cho Phạm Hương:

dam vinh hung keu goi fan ung ho pham huong 1

 Đoạn chia sẻ vừa được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ

Qua dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, có thể thấy, anh dành nhiều tình cảm và niềm hi vọng cho Phạm Hương, thí sinh đang đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô cũng là gương mặt được các chuyên gia sắc đẹp thế giới đánh giá nhiều triển vọng. Cái tên Phạm Hương cũng đang trở thành tâm điểm chú ý của báo chí và công chúng cả nước trong nhiều ngày qua.

dam vinh hung keu goi fan ung ho pham huong 2

dam vinh hung keu goi fan ung ho pham huong 3

dam vinh hung keu goi fan ung ho pham huong 4

dam vinh hung keu goi fan ung ho pham huong 5

Bên cạnh dòng trạng thái trên facebook, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng những hình ảnh đẹp của Phạm Hương

Trước Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cũng từng gửi lời chúc tới Phạm Hương trước khi đáp chuyến bay đến Mỹ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. Dễ dàng nhận thấy, Phạm Hương không chỉ được lòng khán giả, giới truyền thông mà các ngôi sao lớn của showbiz Việt cũng khá yêu thích thí sinh đầy triển vọng này. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...