Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tố Quang Lê "nẫng tay trên"

2015-07-02 09:34:41
Huấn luyện viên The Voice cho biết nam ca sĩ Quang Lê đã "dụ dỗ" cậu bé bán kẹo kéo mà anh đang đỡ đầu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một đoạn status dài nói về sự bức xúc của mình vì hành động theo anh là "chơi bẩn" của ca sĩ Quang Lê.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng đang lên kế hoạch đỡ đầu cho một cậu bé có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên. Khi cậu bé về quê thu xếp công việc thì nam ca sĩ Quang Lê và ekip đã về tận quê và đưa ra những điều kiện hấp dẫn để lôi kéo cậu bé. Mr Đàm vô cùng tức giận và tuyên bố "đối đầu với Quang Lê trên mọi mặt trận".

dam vinh hung buc xuc to quang le nang tay tren 1

Cậu bé bán kẹo kéo mà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng muốn đỡ đầu.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ:

"Định là sẽ cho qua một chuyện chơi bẩn của nam ca sỹ Quang Lê và êkip!

Nhưng xét thấy cần phải khẳng định cho cậu này biết một lần để từ nay trở đi đừng có diễn với tôi nữa nhé, mặc dù tất cả các trích đoạn của em đều dở một cách tệ hại!

Câu chuyện này cũng không phải là chuyện hay ho gì! Nhưng chú thích cân não với anh một ván thì anh sẵn lòng chơi với chú một lần cho biết!

Ai ai cũng biết là mình vừa giới thiệu đến khán giả cũng như báo chí một cậu bé bán kẹo kéo có giọng hát giống ca sỹ hải ngoại Đan Nguyên, và trên mạng một số người đã gọi là Đan Nguyên đường phố, qua sự giới thiệu của ông xã Hồng Ngọc là Mr. Tâm.

dam vinh hung buc xuc to quang le nang tay tren 2

Hình ảnh minh họa thể hiện sự tức giận của Mr. Đàm.

Trong khi mình và Tâm để cậu bé này về sắp xếp chuyện gia đình để vào hẳn Sài Gòn học hành tập luyện thêm thì Quang Lê đã đích thân cho người xuống tận Long Khánh để đưa ra những lời ngon ngọt dụ dỗ cậu bé đại loại như: Lãnh lương tháng 3tr5, sẽ bỏ tiền ra cho Nghĩa sửa mũi, cà thẹo trên mặt, đưa Nghĩa vào Thúy Nga.....

Đang trong hoàn cảnh nghèo khó thì trước những lời chào mời hấp dẫn như thế thì thằng bé 21 tuổi như Nghĩa làm sao mà vững vàng được?

Thế là nó đành phải bội ước và đưa tay ký hợp đồng với công ty của Quang Lê! Quang Lê! Lâu nay anh cứ nghĩ em là một đứa khôn lắm! Nhưng em là một cậu ca sỹ khôn vặt mà thôi!

Chắc là em chưa từng cho mình thời gian để suy nghĩ kết quả mà mình làm tổn thương người khác như thế nào đúng không?

Có lẽ sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau nào là bọn nghệ sĩ tranh ăn hoặc thằng nào nhanh tay thì thắng thôi, hoặc hoặc hoặc rất nhiều điều nữa. Điều anh muốn nói với em là ý thức và cách xử sự!

Nhưng anh thấy không cần thiết và đáng để nói với em nữa vì nếu em có ý thức và biết xử sự thì em đã không hành động như thế!

Em lo cái thân của em còn chưa xong nữa Lê ạ! Anh có nhắn tin cho em và cả quản lý của em để nghe một câu giải thích của tụi em! Nhưng hoàn toàn không có!

Vậy thì ngày hôm nay Anh chính thức tuyên bố là sẽ đối đầu với em trên tất cả mọi phương diện! Lâu nay em và mọi người nghe nói Đàm Vĩnh Hưng ghê gớm, dễ sợ thế này thế nọ đúng không?

Được! Anh sẽ cho em biết! Như tin nhắn anh đã gửi em! Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng!

Nhắc cho chú nhớ! Khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa!

Đối với Nghĩa! Anh hiểu nỗi lòng em! Nhưng cũng may cho anh là được biết kết quả sớm như thế này!

Dù một người đó có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiêu nhưng không lòng trung thành và biết trước biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim anh! Anh cấm tụi em nhắn tin giải thích hay xin lỗi gì với anh!”

Liên lạc với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh xác nhận những bức xúc và chia sẻ của mình trên trang cá nhân là hoàn toàn có thật. Anh cho biết thêm: "Đàm Vĩnh Hưng đã chờ đợi bên phía Quang Lê 2 ngày nay. Nhưng hoàn toàn không có phản hồi gì. Lâu nay, anh luôn muốn dung hòa và vui vẻ với tất cả các đồng nghiệp. Việc đỡ đầu một cậu bé thì có làm mình giàu hơn hay nghèo đi được đâu. Nhưng hành động này là không chấp nhận được và thái độ của Quang Lê coi thường Đàm Vĩnh Hưng quá. Những chia sẻ trên trang cá nhân của tôi là dành cho một ca sĩ không được lòng nhiều đồng nghiệp bấy lâu nay nhưng không một ai nhắc đến tên cả nên cậu ấy cứ thế làm tới!"

Phóng viên đã liên hệ với Quang Lê nhưng anh chưa bắt máy. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm phản hồi của Quang Lê sớm nhất

Clip Anh chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...