Châu Khải Phong chuẩn "soái ca" trong loạt hình mới

2016-03-21 13:57:09
Bộ ảnh mới nhất của Châu Khải Phong đốn tim fan với loạt hình chuẩn "soái ca".

Với hàng loạt bản Hit với lượt nghe đều,các ca khúc của châu khải phong len lỏi vào tận cùng ngõ hẻm. Ca sĩ Châu Khải Phong đã định hình trong tiềm thức của khán giả nghe nhạc và anh đã trở thành thần tượng của không ít các bạn trẻ hiện nay.

Thị trường âm nhạc nước nhà biến động từng ngày và khán giả luôn đòi hỏi những nhân tố mới. Nhưng với sự khéo léo và linh hoạt của mình, Châu Khải Phong vẫn luôn đáp ứng được thị hiếu của khán giả bằng việc thay đổi cũng như làm mới bản thân. Trải qua nhiều thăng trầm, Châu Khải Phong vẫn giữ được chỗ đứng của mình trong dòng chảy đó và chưa khi nào khán giả không hài lòng về nỗ lực của anh.

 chau khai phong chuan soai ca trong loat hinh moi 1

Châu Khải Phong lột xác với phong cách mới, đẹp như "soái ca" ngôn tình

 

Trong năm 2016,Châu Khải Phong sẽ dành nhiều tâm huyết hơn cho các sản phẩm của mình. Gia tài các ca khúc "Hit" chắc chắn sẽ thêm nhiều màu sắc khi Phong cho biết, anh sẽ định hướng lại phong cách của mình và khán giả sẽ không khỏi bất ngờ về bước đi này của anh.

Mới đây, loạt ảnh với hình tượng "soái ca" được Châu Khải Phong chia sẻ trên trang cá nhân của mình đã đốn tim không ít các khán giả, đặc biệt là phái nữ. Với vẻ ngoài nam tính, Châu Khải Phong khiến mọi người liên tưởng tới các "cao phú soái" chỉ xuất hiện trong các tiểu thuyết ngôn tình và các bộ phim tình cản Hàn Quốc.

Sự lịch lãm,"'chuẩn men" cùng phong cách đầy lửa,luôn cháy hết mình trên sân khấu đã làm nên thương hiệu rất riêng của "Châu Khải Phong"

Cùng ngắm loạt hình mới của " Hoàng tử Socola" Châu Khải Phong nhé:

chau khai phong chuan soai ca trong loat hinh moi 2

chau khai phong chuan soai ca trong loat hinh moi 3

chau khai phong chuan soai ca trong loat hinh moi 4

chau khai phong chuan soai ca trong loat hinh moi 5

chau khai phong chuan soai ca trong loat hinh moi 6

chau khai phong chuan soai ca trong loat hinh moi 7

chau khai phong chuan soai ca trong loat hinh moi 8

chau khai phong chuan soai ca trong loat hinh moi 9

Soái ca Châu Khải Phong cá tính mạnh mẽ

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...