BTS gửi lời chào đến fan Việt, chính thức xác nhận lịch trình biểu diễn

2015-12-29 13:58:20
Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS vừa khẳng định lịch trình biểu diễn tại Việt Nam trong chương trình Gala Vietnam Top Hits sắp tới.

Sau nhiều thông tin và suy đoán của fan, cuối cùng nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS đã khẳng định lịch trình biểu diễn tại Việt Nam trong chương trình Gala Vietnam Top Hits. Ngoài ra, dàn sao Việt cũng dần được hé lộ, hãy nhanh chân săn những tấm vé đầu tiên để hội ngộ cùng BTS.

Cuối cùng thì các fan hâm mộ BTS cũng có thể thở phào nhẹ nhõm và ăn mừng khi nhóm nhạc này chính thức xác nhận thông tin góp mặt trong chương trình Gala Vietnam Top Hits sắp tới. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình được phát trực tiếp thông qua ứng dụng V app và hàng triệu fan hâm mộ trên thế giới có thể cùng lúc truy cập và theo dõi chương trình.

bts gui loi chao den fan viet chinh thuc xac nhan lich trinh bieu dien 1

Bằng lời chào chính thức đầy đáng yêu gửi đến fan hâm mộ Việt Nam, các chàng trai BTS thể hiện sự háo hức và chờ đón lần biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam. Bất ngờ hơn nữa là không chỉ có nhóm BTS mà còn có sự góp mặt của nhóm MamaMoo, một nhóm nhạc thực lực đang lên của k-Pop.

Danh sách các ca sĩ Việt góp mặt trong chương trình cũng “khủng” không kém, những cái tên đầu tiên được hé lộ là Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi.  

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...