Bằng Kiều làm biên tập âm nhạc cho Đêm tình nhân 2

2015-09-11 16:19:14
Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ hải ngoại như: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Trịnh Lam, Quang Lê…

Nhiều người lo lắng rằng, nếu tham gia Đêm tình nhân 2 không thành công như Đêm tình nhân 1 ít nhiều cái tên Bằng Kiều cũng chịu “tai tiếng”. Bằng Kiều cho biết, bởi vì anh rất tin tưởng vào êkip với đạo diễn Phạm Hoàng Giang và những người hỗ trợ xung quanh anh. Đây là một đêm nhạc quy mô lớn, kinh phí đầu tư hàng tỷ đồng với sự xuất hiện của dàn ca sĩ đình đám ở hải ngoại là điều không dễ thực hiện.

bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 1

Chương trình ca nhạc Đêm tình nhân 2 sẽ diễn vào ngày 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Ca sĩ Bằng Kiều chính là người hào hứng nhất với live show này. Không chỉ là ca sĩ "đinh" của chương trình, anh còn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho show.

Bằng Kiều là ca sĩ hải ngoại hiếm hoi duy trì được độ hot hàng đầu Việt Nam. Dù xuất hiện ở Việt Nam khá nhiều, nhưng Bằng Kiều cực kỳ kén show diễn, anh thường chỉ chọn tham gia những chương trình lớn, được đầu tư công phu. Chính vì vậy, trong 3 năm từ khi trở lại Việt Nam, Bằng Kiều mới tham gia 7 show.

bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 2

Cuộc sống của Bằng Kiều hơn một năm nay cũng bình lặng, thuận buồm xuôi gió. Anh đã xây cất căn nhà mới cho mình và mẹ ở Mỹ rộng 1000m2, có vườn cây và cả ao cá phục vụ thú điền viên của anh. Bạn gái anh, Hoa hậu Dương Mỹ Linh và vợ cũ của Bằng Kiều, Phương Trinh cũng rất hòa hợp. Họ coi nhau như chị em và thậm chí cùng nhau chụp hình chung với Bằng Kiều.

bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 3

Trở về nước lần này, Bằng Kiều và ekip của anh đang chuẩn bị lên những kế hoạch mới lâu dài đến hết năm 2016, anh sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim nhựa, bấm máy cuối năm nay. Và sau rất nhiều lần từ chối ghế huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế, có thể năm tới Bằng Kiều sẽ chính thức tham gia.

Một số hình ảnh mới đầy lịch lãm của Bằng Kiều: 

bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 4bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 5bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 6bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 7bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 8bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 9bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 10bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 11bang kieu lam bien tap am nhac cho dem tinh nhan 2 12

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...