2 phút tỏ tình của Nhã Phương gửi đến Trường Giang gây bão Facebook

2015-11-21 10:48:55
Có thể nói đây là lần đầu tiên cặp đôi công khai tình cảm trước công chúng.

Khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn “không hay” xung quanh chuyện tình cảm của cặp đôi “49 ngày”. Trong khi Nhã Phương bất ngờ lộ hình ảnh tình tứ cùng với trai lạ thì trên trang cá nhân của mình, Trường Giang liên tiếp đăng tải những dòng chia sẻ buồn, tâm trạng thậm chí là đau khổ, tuyệt vọng. Không ít người cho rằng, cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi” sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình Trường Giang bất ngờ đăng tải một video Nhã Phương đang trò chuyện kèm theo chú thích: “Anh sẽ lo cho em phần đời còn lại”.

2 phut to tinh cua nha phuong gui den truong giang gay bao facebook 1

Trường Giang chia sẻ clip Nhã Phương “tỏ tình”.

Trong video, Nhã Phương đã thẳng thắn hỏi Trường Giang rằng: “Tự dưng có gì sao lại buồn. Phải cố lên chứ!”, “Em cũng buồn, thậm chí buồn hơn cả anh nữa”.

Nữ diễn viên còn không ngần ngại chia sẻ rằng: “Thương anh lắm, thương nhiều lắm”. Đặc biệt, cuối video cô đã thú nhận rằng: “Em yêu anh nhiều nhiều nhiều lắm”.

Ngay khi clip đăng tải, rất đông người hâm mộ đã bày tỏ sự bất ngờ và chúc mừng cho cặp đôi này. Đây có thể nói là lần đầu tiên Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm của mình một cách thẳng thắn nhất.

2 phut to tinh cua nha phuong gui den truong giang gay bao facebook 2

Người hâm mộ chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...