Yoona (SNSD) lại bị chê tơi tả vì quá gầy khi đóng phim cổ trang Hoa ngữ

2015-12-22 11:44:04
Yoona (SNSD) khiến khán giả tranh cãi với thân hình gầy gò trong trang phục cổ trang Trung Quốc Võ thần Triệu Tử Long.

Dự án phim truyền hình Võ thần Triệu Tử Long vừa tiết lộ loạt ảnh mới của nhân vật Hạ Hầu Khinh Y do Yoona SNSD thể hiện. Và giống với loạt ảnh hậu trường trước đó, lần này Yoona vẫn bị khán giả yêu mến phim Hoa ngữ 'ném đá' tơi bời. Nhiều người cho rằng Yoona quá gầy, khi diện trang phục và làm tóc theo phong cách cổ trang, những khuyết điểm trên cơ thể cô bị phô bày lần lượt.

yoona snsd lai bi che toi ta vi qua gay khi dong phim co trang hoa ngu 1

yoona snsd lai bi che toi ta vi qua gay khi dong phim co trang hoa ngu 2

Yoona bị chê là có vẻ đẹp không phù hợp đóng phim cổ trang Hoa ngữ.

Một số khán giả bình luận: 'Yoona tuy có xinh nhưng đóng phim Hoa ngữ không hợp. Đặc biệt khi mặc trang phục trắng giả trai, cô ấy trông gầy quá', 'Yoona đẹp hiện đại, phim cổ trang tạo hình thời Tam Quốc làm Yoona bị lếp vế so với các bạn diễn khác', 'Đã diễn dở mà tạo hình còn không đẹp thì thua ngay từ đầu rồi'.

yoona snsd lai bi che toi ta vi qua gay khi dong phim co trang hoa ngu 3

Cách tạo dáng khi chụp ảnh của Yoona cũng mang đậm chất Hàn Quốc.

Võ thần Triệu Tử Long thuộc thể loại cổ trang anh hùng thần tượng, phim do công ty Vĩnh Lạc ảnh thị đầu tư sản xuất. Với độ dài 60 tập, Võ thần Triệu Tử Long đã được thực hiện ngoại cảnh ở những vùng rừng núi ở Hoành Điếm và Tượng Sơn. Từ ngày 21/1 tới, Võ thần Triệu Tử Long sẽ chính thức phát sóng trên truyền hình.

yoona snsd lai bi che toi ta vi qua gay khi dong phim co trang hoa ngu 4

yoona snsd lai bi che toi ta vi qua gay khi dong phim co trang hoa ngu 5

Yoona và Lâm Canh Tân.

Võ thần Triệu Tử Long xoay cuộc đời quanh nhân vật Triệu Vân – Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân đóng) với những biến động liên quan đến lịch sử thời Tam quốc diễn nghĩa.

yoona snsd lai bi che toi ta vi qua gay khi dong phim co trang hoa ngu 6

yoona snsd lai bi che toi ta vi qua gay khi dong phim co trang hoa ngu 7

Lâm Canh Tân đóng vai nam chính Triệu Tử Long.

Trong cuộc đời oai dũng của mình, Triệu Tử Long có mối tình đẫm nước mắt với Hạ Hầu Khinh Y (Yoona đóng) – một tiểu thư thuộc dòng họ Hạ Hầu, có quan hệ thân thích với Tào Tháo. Với nhan sắc 'chim sa cá lặn', ngay từ lần gặp đầu tiên, Khinh Y đã khiến Triệu Tử Long chao đảo. Hai người sau đó vướng vào lưới tình, nguyện thề nguyền sống chết cùng nhau. Mối lương duyên này chỉ rạn nứt khi Khinh Y phát hiện ra chuyện Triệu Tử Long đã vô tình giết chết cha cô trên sa trường.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...