Yan My sẽ nhập vai diễn cùng Lương Thế Thành

2016-09-21 22:11:09
"Mai đỏng đảnh" trong "Zippo, mù tạt và em" hóa thân thành "Linh sexy" trong "Sóng gió gia đình" để nhập vai với Lương Thế Thành

Trong "Sóng gió gia đình", Yan My vào vai Linh - một nữ giám đốc có xuất thân bí hiếm vừa từ nước ngoài trở về. Cô không chỉ xinh đẹp, sexy mà còn thông minh, do vậy, không ít đàn ông điêu đứng.

yan my se nhap vai dien cung luong the thanh 1

Trong "Zippo, mù tạt và em", Yan My đóng vai đóng vai Mai, cô nàng đỏng đảnh. Ảnh: NVCC.


Lợi dụng sắc đẹp của bản thân, Linh giở nhiều thủ đoạn để đánh bật các công ty khác trong đó có công ty của nam giám đốc điển trai do Lương Thế Thành thủ vai.

Nhân vật do Yan My đóng mạo danh thân phận, làm giả giấy tờ để len lỏi vào công ty của nhân vật do Lương Thế Thành đóng. Cô cho rằng gia đình mình bị hãm hại nên quyết định trả thủ.

Trợ thủ đắc lực, hỗ trợ Linh trong quá trình thực hiện âm mưu của mình là nhân vật do diễn viên Đoàn Thanh Tài đảm nhận.

yan my se nhap vai dien cung luong the thanh 2

Sóng gió gia đình dài 34 tập phát trên HTV9. Ảnh: NVCC


Chia sẻ về vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp, Yan My cho biết: "Vai diễn Linh cho tôi rất nhiều cảm xúc. Linh là một gái đáng thương hơn đáng trách, chỉ vì muốn trả cho việc bố mình bị đi tù, mẹ thì bị điên và chết cùng với việc công ty rơi vào tay người khác nên cô mới có những hành động như vậy".

"Sau vai Nam của Biệt thự Pensee thì Linh chính là một điểm nhấn trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Vai diễn này cũng có một chút tương đồng với tôi ngoài đời. Linh là một cô gái mạnh mẽ và nghị lực nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là cô gái yếu đuối cần sự che chở, tôi cũng vậy" - Yan My chia sẻ thêm.

"Sóng gió gia đình" sẽ phát sóng trên kênh HTV9.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...