Xuất hiện phim hoạt hình Việt không lời thoại "như Tây" thu hút các em nhỏ

2017-06-07 15:50:54
"Chat & Bop" gây ấn tượng bởi hình ảnh dễ thương, màu sắc tươi sáng, đặc biệt không sử dụng lời thoại để hướng tới khán giả cả trong và ngoài nước.

Mới đây, series hoạt hình dành cho trẻ nhỏ của các nhà biên kịch trẻ người Việt Nam với tựa Chat & Bop được phát trên youtube đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

xuat hien phim hoat hinh viet khong loi thoai nhu tay thu hut cac em nho 1

xuat hien phim hoat hinh viet khong loi thoai nhu tay thu hut cac em nho 2

xuat hien phim hoat hinh viet khong loi thoai nhu tay thu hut cac em nho 3

Cặp đôi "oan gia" - nhân vật chính của phim là một chú chim sâu tên Chát và một chú sâu tên Bốp


Chat & Bop là tập hợp các câu chuyện nhỏ, hài hước xoay quanh mối quan hệ hàng xóm giữa chú chim sâu tên Chát và một chú sâu tên Bốp. Bốp vẻ ngoài hiền lành nhưng luôn có các trò tinh quái, gây phiền phức, quấy rầy cuộc sống của Chát. Chát nhìn thì dữ dằn, dáng vẻ luôn bắt nạt Bốp nhưng thực tế, Chát cũng bị Bốp đáp trả không kém.

Mặc dù hai bên ăn miếng trả miếng, bốp - chát liên tục, song đến cuối cùng, họ vẫn là láng giềng của nhau, vẫn gắn bó với nhau, để rồi lại gây nên những tình huống khiến người xem phải bật cười - đó cũng chính là tính nhân văn ẩn giấu sau những câu chuyện hài hước mà mỗi tập phim muốn hướng tới.

xuat hien phim hoat hinh viet khong loi thoai nhu tay thu hut cac em nho 4

xuat hien phim hoat hinh viet khong loi thoai nhu tay thu hut cac em nho 5

So với các tác phẩm hoạt hình Việt Nam thường bị chê kém hấp dẫn vì nặng tính giáo dục, ít tình giải trí, thì Chat & Bop được làm với phong cách hiện đại, chú trọng vào phần màu sắc nhân vật, các màu sắc tươi mới được lựa chọn để phù hợp với phong cách và đối tượng của khán giả trẻ. Đặc biệt, bộ phim cũng không sử dụng thoại nhằm mục tiêu hút được khán giả trong và ngoài nước và tạo nên sức sống bền vững cho 2 nhân vật chính.

Được biết, series phim sẽ chia làm 4 phần, mỗi phần 50 tập, với thời lượng 3 phút/ tập. Những người làm phim cho biết, trong tương lai, bộ phim sẽ được đầu tư sản xuất tiếp, số lượng tuỳ thuộc vào hiệu ứng và nhu cầu xem phim của khán giả.

Xem trực tiếp tại web LALATV: http://lalatv.vn/chat-bop-hoa-sy-chat-tap-1-2104 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...