Xuân Bắc, Tự Long bơ phờ tập Táo quân 2016

2016-01-12 16:02:29
Chương trình Táo quân 2016 có sự góp mặt các diễn viên quen thuộc như Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung...

Ngày 31/12/2015, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải trao đổi trực tiếp với chúng tôi rằng, sau kỳ nghỉ Tết dương lịch, VTV sẽ tổ chức cuộc họp bàn việc sản xuất các chương trình cho Tết âm lịch, trong đó có Táo quân 2016.

"Theo nhận định của tôi, thì rất có thể Táo quân 2016 vẫn được sản xuất theo thông lệ", Đỗ Thanh Hải nói tại thời điểm đó.

Đến rạng sáng nay, ngày 12/1, buổi tập và phân vai đầu tiên của Táo quân 2016 chính thức được tiến hành. Theo thông tin cập nhật từ danh hài Chí Trung, buổi tập này diễn ra khá muộn, tới 2-3h sáng, tại Hãng phim Truyền hình Việt Nam.

Chí Trung khẳng định: "Chắc chắn có Táo quân và êkip làm Táo đều quyết tâm có một món ăn ngon phục vụ khán giả cả nước sau một năm chờ đợi trong... thấp thỏm!

Cũng ước mơ nhỏ nhoi là nếu phần nào chưa đáp ứng được mong ước ngày càng cao của người hâm mộ thì chỉ xin các bạn nhẹ bớt nóng nảy, suy nghĩ trước sau khi "văng" ra những câu làm đớn đau những người đã gắng lòng hết sức vì niềm vui của mọi người!".

Thành phần tham dự buổi tập, là nhiều gương mặt quen thuộc như Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý, Chí Trung, Đỗ Thanh Hải.

Giống như các năm trước, thông tin về Táo quân 2016 được giữ bí mật tuyệt đối. Đội ngũ danh hài tham gia chương trình đều 1 mực từ chối trả lời câu hỏi liên quan 2 chữ "Táo quân".

Theo lý giải của Đỗ Thanh Hải, kịch bản Táo quân trong quá trình tập luyện sẽ được điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế.

Và điều này dẫn tới việc có thể thay đổi tới quá nửa kịch bản ban đầu, nên mọi lời chia sẻ đều sẽ không đúng tới tình hình thực tế khi ghi hình.

xuan bac tu long bo pho tap tao quan 2016 1

Tự Long ăn vội chiếc bánh mì chống đói trong hậu trường tập luyện Táo quân 2016. 2015 là một năm có nhiều thay đổi lớn với Tự Long như lập gia đình lần 2, được trao tặng danh hiệu NSND, lên chức Phó giám đốc Nhà hát Chèo quân đội.

xuan bac tu long bo pho tap tao quan 2016 2

Trong khi Công Ly dán mắt vào màn hình ipad thì "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cười rất tươi tắn. Có vẻ như chuyện thức đêm muộn không thể làm khó Quốc Khánh. Đã từng có thời kỳ anh nghiện câu cá xuyên đêm.

xuan bac tu long bo pho tap tao quan 2016 3

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang xem xét lại kịch bản chương trình. Anh cũng là người chịu nhiều áp lực lớn với Gặp nhau cuối năm - một chương trình mang tính đả kích, châm biếm các tồn tại trong xã hội.

xuan bac tu long bo pho tap tao quan 2016 4

Bánh nhãn - đồ ăn đêm giản dị của các Táo quân.

xuan bac tu long bo pho tap tao quan 2016 5

Khuôn mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi của Xuân Bắc. Anh cũng là danh hài đóng đinh với vai Nam Tào chưa ai có thể thay thế được.

xuan bac tu long bo pho tap tao quan 2016 6

Quang Thắng di chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội để tập luyện với ê-kip Táo quân. Anh và Vân Dung là những người bạn hết sức thân thiết. Qua lời kể của Vân Dung, Quang Thắng rất nghịch ngợm, chuyên xui dại con trai Vân Dung như việc thả điện thoại vào cuốc nước làm cá bơi...

xuan bac tu long bo pho tap tao quan 2016 7

Chí Trung - người ảnh cả trong đội ngũ các danh hài. Anh sinh năm 1961, lớn hơn "Ngọc hoàng" Quốc Khánh 1 tuổi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...