Trường Giang vừa bán bong bóng vừa làm "hiệp sĩ đường phố"

2015-12-16 10:25:42
Trong phim “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ”, Trường Giang là ông già bán bong bóng ngoài phố và là “hiệp sĩ đường phố” chuyên ngăn chặn những kẻ ăn cắp vặt.

Chỉ còn 2 tuần nữa, bộ phim hài - hành động Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ sẽ ra rạp. Trường Giang nhận lời đóng bộ phim ngay từ khi kịch bản chưa hoàn thành. Nhân vật Tám Tít có tuổi đời hơn tuổi thật của Trường Giang đến hơn 30 tuổi. Ông già Tám Tít vừa đáng yêu lại vừa… tội nghiệp. Ông bí mật tham gia hội “Hiệp sĩ đường phố” chuyên ngăn chặn những kẻ ăn cắp vặt nhưng thường xuyên bị… giật điện thoại.

truong giang vua ban bong bong vua lam hiep si duong pho 1truong giang vua ban bong bong vua lam hiep si duong pho 2

 "Tám Tít" Trường Giang vừa bán bong bóng...

 

truong giang vua ban bong bong vua lam hiep si duong pho 3truong giang vua ban bong bong vua lam hiep si duong pho 4

 ... vừa làm "hiệp sĩ"

 

Trường Giang từng tự tin công bố: “Ai xem phim Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ mà đứng lên đi ra ngoài trong 15 phút đầu tiên thì Trường Giang sẵn sàng đưa cho người đó 10 triệu”.

truong giang vua ban bong bong vua lam hiep si duong pho 5truong giang vua ban bong bong vua lam hiep si duong pho 6

Chuyện phim xảy ra từ đêm Giáng Sinh của 30 năm trước, khi bà Hương - vợ ông Tỏi bỗng bỏ nhà ra đi chỉ vì Tỏi đã không còn giữ được sự tử tế, dám làm những việc xấu xa và kiếm tiền từ những phi vụ không trong sạch. Sau 30 năm, ông Tỏi đi tìm vợ để mong được tha thứ cho lỗi lầm trong quá khứ. Chuyến đi bắt đầu gay cấn hơn khi ông chạm mặt chính đám giang hồ ngày xưa, rồi phải đối đầu với chúng để cứu “mỹ nhân”. Ngờ đâu, cuộc gặp tình cờ ấy với “mỹ nhân” lại mở ra con đường dẫn lối ông về với đêm Giáng Sinh an lành, hạnh phúc bên vợ và con mình.

truong giang vua ban bong bong vua lam hiep si duong pho 7truong giang vua ban bong bong vua lam hiep si duong pho 8

 Hoài Linh vào vai chính: ông Tỏi

Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ sẽ ra rạp dịp lễ Giáng Sinh và Năm Mới 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...