Trịnh Thăng Bình bất ngờ giải oan cho Yến Nhi trong "Ca sĩ giấu mặt"

2016-12-05 09:15:47
Sau khi chia tay, nữ ca sĩ chịu nhiều búa rìu dư luận chê trách.

trinh thang binh bat ngo giai oan cho yen nhi trong ca si giau mat 1

Tập 11 "Ca sĩ giấu mặt" được phát sóng tối 4/12 với khách mời là ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2006 với vai trò thành viên nhóm La Thăng (A#) nhưng mãi đến năm 2008, sau khi tách nhóm, nam ca sĩ họ Trịnh mới được yêu mến qua các ca khúc do anh sáng tác như "Người ấy", "Lời chưa nói", "Đã lâu không gặp"...

trinh thang binh bat ngo giai oan cho yen nhi trong ca si giau mat 2

Hiện tại, Trịnh Thăng Bình theo đuổi con đường trở thành nhà sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng phim truyền hình. Anh tâm sự khi viết ca khúc Người ấy cũng là lúc phát hiện người yêu cũ đã có người yêu mới và biết rằng "người ấy" không tốt.

trinh thang binh bat ngo giai oan cho yen nhi trong ca si giau mat 3

Trịnh Thăng Bình đã đưa ca khúc cho bạn gái cũ nhưng cô không tin. MC Trường Giang sau khi nghe chia sẻ của nam ca sĩ liền hướng mắt về phía giám khảo khách mời, bất ngờ hỏi Yến Nhi "người ta viết vậy sao không tin" khiến cô bối rối.

trinh thang binh bat ngo giai oan cho yen nhi trong ca si giau mat 4

Trịnh Thăng Bình nghe vậy liền giải oan cho bạn gái cũ. Anh cho biết khi viết ca khúc này mình vẫn chưa gặp chị em nhà Song Yến. Nhưng hơn một năm sau lúc Người ấy trở thành hit thì anh và Yến Nhi đã chia tay nên cô bị khán giả hiểu nhầm bội bạc anh. "Tội Nhi lắm!", cựu thành viên nhóm La Thăng nói.

trinh thang binh bat ngo giai oan cho yen nhi trong ca si giau mat 5

Sau khi giải thích mọi việc, Trịnh Thăng Bình và tình cũ tặng khán giả ca khúc "Sẽ để anh ra đi". Tuy nhiên, ở đoạn cuối nam ca sĩ bất ngờ quên lời khiến Yến Nhi lúng túng. Anh liền choàng vai bạn gái cũ cười trừ để kết thúc màn trình diễn. Vì đã quá lâu không kết hợp nên họ gặp sự cố nhỏ trên sân khấu.

trinh thang binh bat ngo giai oan cho yen nhi trong ca si giau mat 6

Qua 4 vòng thi, giọng ca của Trịnh Thăng Bình đã được 63/100 giám khảo nhận ra tại vòng cuối cùng.

trinh thang binh bat ngo giai oan cho yen nhi trong ca si giau mat 7

Thí sinh Đinh Thế Vĩ giành được phần thưởng chung cuộc trị giá 19 triệu đồng và bước vào vòng bán kết.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...