Trịnh Sảng vẫn chưa thoát kiếp “mặt đơ” trong “Tịch Mịch”

2016-01-28 14:39:43
Biểu cảm của Trịnh Sảng có vẻ khá khẩm hơn trong loạt poster mới nhưng vẫn không thể làm hài lòng đa số khán giả.

Dự án chuyển thể Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn vừa cho ra mắt loạt ảnh quảng bá mới với chủ đề "Tuyết lạc xuân khởi" (tạm dịch: "Bén duyên ngày tuyết lạnh"). Trong khung cảnh tuyết rơi lãng mạn đẹp mê hồn, Trịnh Sảng khoác trên mình bộ trang phục truyền thống của cung nữ. Ở cô toát lên một vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết, thanh tao, đậm chất Trung Hoa cổ điển.

trinh sang van chua thoat kiep mat do trong tich mich 1

trinh sang van chua thoat kiep mat do trong tich mich 2

Gương mặt u sầu của Trịnh Sảng

Tuy nhiên, đây chỉ là nhận xét của những khán giả là fan của Trịnh Sảng. Phần đông cư dân mạng lại cho rằng, mức độ "đơ" của Trịnh Sảng vẫn không hề thuyên giảm. Trên các diễn đàn xuất hiện nhiều lời chê gay gắt: "Diễn xuất quá kém, chả có tí cảm xúc nào cả!", "Tạo hình đẹp, trang phục đẹp, khung cảnh hữu tình. Nhưng mặt đơ thì vẫn là mặt đơ", "Mất hết cả hứng. Chả hiểu đạo diễn nghĩ gì nữa!"...

trinh sang van chua thoat kiep mat do trong tich mich 3

trinh sang van chua thoat kiep mat do trong tich mich 4

Trịnh Sảng quỳ mọp dưới chân Trương Bân Bân...

trinh sang van chua thoat kiep mat do trong tich mich 5

...rồi ngất lịm trong làn tuyết lạnh giá

Trong các bộ poster trước đó, cư dân mạng cũng đã nhiều lần bày tỏ sự e ngại đối với diễn xuất của Trịnh Sảng trong bộ phim. Họ cho rằng Trịnh Sảng "chưa đủ trình" để lột tả hết vẻ thùy mị nhưng không kém phần tinh tế của cung nữ Vệ Lâm Lang. Thay vào đó là sự vô cảm luôn thường trực trên khuôn mặt. Nhất là khi so sánh với phong độ và khí chất "ngút trời" của nam chính Lưu Khải Uy ngay bên cạnh, thì sự chênh lệch lại càng lộ rõ. Xem ra, Trịnh Sảng sẽ còn phải hứng chịu với nhiều "gạch đá" đối với vai diễn này.

trinh sang van chua thoat kiep mat do trong tich mich 6

"Mỹ nữ mặt đơ" Trịnh Sảng bi chê không xứng với hoàng đế Khang Hy - Lưu Khải Uy

Ngoài những lời bình không mấy tích cực về diễn xuất của Trịnh Sảng, Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn vẫn là một trong những tác phẩm được chờ đợi nhất đầu năm 2016. Phim được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn, xoay quanh câu chuyện tình tay ba giữa vua Khang Hy (Lưu Khải Uy), cung nữ ở Hoán y cục Vệ Lâm Lang (Trịnh Sảng) và Nạp Lan Dung Nhược (Trương Bân Bân). Mối tình khắc cốt ghi tâm của hoàng đế Khang Hy với Lâm Lang và những mưu mô chốn thâm cung là điểm thu hút nhất của bộ phim.

trinh sang van chua thoat kiep mat do trong tich mich 7

Mối tình khắc cốt ghi tâm của hoàng đế Khang Hy với Lâm Lang là điểm sáng nhất bộ phim

Trước đó không lâu, Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn đã tung ra MV ca khúc cuối phim. MV hé lộ nhiều tình tiết đáng chú ý như: cảnh Khang Hy và Lâm Lang gặp nhau lần đầu khi còn nhỏ, nỗi lòng khắc khoải nhớ nhung của Lâm Lang khi không thể đón nhận tình cảm của vị hoàng đế trẻ, Lâm Lang treo cổ tự vẫn,...

Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn sẽ lên sóng từ ngày 1/2 trên đài truyền hình Chiết Giang.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...