Triệu Vy làm đạo diễn “Hoàn Châu Cách Cách” phiên bản hoạt hình

2016-01-25 12:18:41
Triệu Vy sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn trong dự án điện ảnh hoạt hình “Hoàn Châu Cách Cách”.

Vốn được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn Quỳnh Dao, Hoàn Châu Cách Cách đã tạo nên cơn sốt toàn Châu Á trong suốt những năm đầu của thế kỷ 21. Hình ảnh nàng Tiểu Yến Tử của Triệu Vy, Ngũ A Ca của Tô Hữu Bằng, Tử Vy của Lâm Tâm Như… chưa bao giờ phai nhạt trong lòng khán giả . Sắp tới đây, công ty giải trí Alibaba sẽ thực hiện quay dự án điện ảnh hoạt hình Hoàn Châu Cách Cách và trực tiếp mời Triệu Vy vào vị trí đạo diễn.

trieu vy lam dao dien hoan chau cach cach phien ban hoat hinh 1

Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim kinh điển đi cùng năm tháng

Theo nguồn tin cho biết, vào năm 2014, Alibaba đã mua thành công bản quyền bộ tiểu thuyết Hoàn Châu Cách Cách. CEO của Alibaba là Trương Cường đã ấm ủ ý định dựng lại thành phim điện ảnh. Tuy nhiên, do cảm thấy không có một nữ diễn viên nào có thể đảm nhận vai Tiểu Yến Tử như Triệu Vy, Trương Cường đã quyết định quay dưới hình thức hoạt hình để tránh sự phản đối của khán giả.

trieu vy lam dao dien hoan chau cach cach phien ban hoat hinh 2

Trương Cường – CEO của Alibaba tiết lộ vì không có ai có thể vượt qua Triệu Vy trong vai Tiểu Yến Tử, nên phim điện ảnh sẽ phải quay dưới dạng hoạt hình

Trong suốt 2 năm kể từ khi lên ý định ấy, Alibaba vẫn chưa có động thái công bố chính thức nào đến giới truyền thông. Chỉ đến khi Trương Cường xuất hiện tại Diễn đàn điện ảnh Trường Giang, Trung Quốc năm 2016, anh mới tiết lộ việc Alibaba sẽ đảm nhận vai trò sản xuất Hoàn Châu Cách Cách phiên bản điện ảnh: "Công ty chúng tôi – Alibaba sẽ tiến hành quay phim điện ảnh Hoàn Châu Cách Cách trong năm nay, Tiểu Yến Tử Triệu Vy sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn".

trieu vy lam dao dien hoan chau cach cach phien ban hoat hinh 3

Triệu Vy đã rất thành công với vai diễn Tiểu Yến Tử, tiếp sau đây cô sẽ thử sức với vị trí đạo diễn cho phim đã làm nên tên tuổi của mình

Anh cũng nói thêm về quá trình thương lượng với Triệu Vy: "Ban đầu chúng tôi muốn quay phim điện ảnh người thật đóng, nhưng sau đó cảm thấy tìm được một Tiểu Yến Tử như Triệu Vy thật sự rất khó, ai có thể vượt qua nổi hình ảnh của cô ấy chứ. Nếu quay phim hoạt hình, mọi chuyện sẽ khác". Triệu Vy vốn là cổ đông của Alibaba, lại có mối giao tình tốt với chủ tịch Alibaba Mã Vân nên cô đã đồng ý đảm nhiệm trọng trách này.

trieu vy lam dao dien hoan chau cach cach phien ban hoat hinh 4

Vậy là sau So Young, Hoàn Châu Cách Cách sẽ là phim điện ảnh tiếp theo do cô làm đạo diễn. Được biết, dự án vẫn đang trong khâu xây dựng, thiết kế nhân vật. Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sẽ ủng hộ Triệu Vy: "Nếu Triệu Vy làm đạo diễn thì tôi yên tâm về nhân vật Tiểu Yến Tử", "Dù không phải Triệu Vy đóng bản điện ảnh, nhưng tôi cũng rất mong chờ đấy. Thêm cả khâu lồng tiếng cho nhân vật đi", "Alibaba hậu thuẫn, Triệu Vy làm đạo diễn, lại là bộ phim già trẻ đều yêu thích. Ủng hộ mạnh mẽ…"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...