Triệu Lệ Dĩnh "giành" vai Bích Dao từ Angela Baby trong phim mới "Tru Tiên"

2016-01-21 15:58:43
Trước đó, các khán giả đều đinh ninh Angela Baby sẽ đảm nhiệm vai này trong "Tru Tiên".

Sau nhiều lần dời lịch quay và mập mờ trong việc tuyển chọn diễn viên cho bộ phim Tru Tiên, mới đây những tấm ảnh trên phim trường của Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình Bích Dao đột ngột bị tung ra đã làm dấy lên nhiều tranh cãi. Bởi lẽ hầu hết mọi người đều đinh ninh nằng vai diễn này sẽ thuộc về Angela Baby.

trieu le dinh gianh vai bich dao tu angela baby trong phim moi tru tien 1
Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh đẹp đôi trên phim trường

Suốt một thời gian dài trước đây, công ty Hoan Thụy Thế Kỷ đã khiến các fan của nhân vật Bích Dao chờ mong khi tung tin Angela Baby có thể sẽ nhận vai diễn này. Tấm ảnh Angela Baby thử trang phục Bích Dao bị rò rỉ được nhận xét là vô cùng phù hợp với hình tượng này.

trieu le dinh gianh vai bich dao tu angela baby trong phim moi tru tien 2
Khí chất của Angela Baby rất phù hợp với Bích Dao

Tuy nhiên do bộ phim cứ lùi ngày khai máy mà rốt cuộc bị trùng lịch quay với phim điện ảnh Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên mà Angela Baby đã ký hợp đồng từ trước. Hơn nữa, hiện đang có tin cô sắp góp mặt trong dự án điện ảnh mới của đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ - một tác phẩm có cân lượng cao hơn Tru Tiên rất nhiều. Vì vậy, mặc cho sự tiếc nuối của fan nguyên tác cũng như công ty Hoan Thụy nhiều lần níu kéo, Angela Baby đành phải "vô duyên" với vai diễn Bích Dao.

trieu le dinh gianh vai bich dao tu angela baby trong phim moi tru tien 3

Dù hình ảnh chưa chỉnh sửa những Angela Baby vẫn rất xinh đẹp

Trong lúc Angela Baby chần chừ chưa quyết thì lại rộ lên tin đồn Triệu Lệ Dĩnh hiện đang tranh thủ vai diễn này. Sau thành công của Hoa Thiên Cốt có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh thực sự muốn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong thể loại tiên hiệp. Từ lúc Triệu Lệ Dĩnh đi thử vai thì trên mạng đã xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều về hai nàng "song Dĩnh" (tên thật của Angela Baby là Dương Dĩnh). Một phe ủng hộ Angela Baby vì ngoại hình xinh đẹp, phù hợp với nguyên tác; một phe cho rằng Triệu Lệ Dĩnh có diễn xuất khá hơn, đảm bảo tỉ suất xem đài, hơn nữa cát-xê cũng... "nhẹ" hơn Angela Baby.

trieu le dinh gianh vai bich dao tu angela baby trong phim moi tru tien 4
Triệu Lệ Dĩnh đã mong muốn được diễn Bích Dao từ lâu

Hiện tại, mặc dù nhà sản xuất chưa chính thức công bố, nhưng những tấm ảnh hậu trường đã chứng minh tin đồn lan truyền trên mạng suốt mấy tuần nay là chính xác. Triệu Lệ Dĩnh chính thức thay thế Angela Baby trở thành nữ chính của Tru Tiên. Sau khi nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh liên tục nhận vai, hiện nay cô phải quay 3 bộ phim cùng lúc. Tuy nhiên, có thể nói Bích Dao là vai diễn sáng giá hơn hẳn, hứa hẹn được nhiều người yêu thích và Tru Tiên chắc chắn sẽ có tỉ suất xem đài cao, rất xứng đáng để nỗ lực giành lấy.

trieu le dinh gianh vai bich dao tu angela baby trong phim moi tru tien 5
Lý Dịch Phong trong tạo hình Trương Tiểu Phàm

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh vô cùng xinh đẹp trong tạo hình Bích Dao, nhưng vẫn vấp phải một số ý kiến phản đối từ fan nguyên tác. Phần lớn cho rằng gương mặt tròn và ngắn của cô không hợp với kiểu tóc mái bằng, chưa thể hiện được vẻ thông minh, đáng yêu như trong truyện. Hơn nữa, nhắc đến Bích Dao, mọi người sẽ nghĩ ngay đến cô trong y phục màu xanh lục chứ không phải xanh lam.

trieu le dinh gianh vai bich dao tu angela baby trong phim moi tru tien 6
Triệu Lệ Dĩnh có thực sự phù hợp với kiểu tóc này?

Vậy là cuối cùng 3 vai diễn quan trọng của Tru Tiên: Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) – Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) – Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử) đều đã lộ diện. Mặc dù vẫn còn những ý kiến khen chê về việc tuyển chọn 2 nhân vật nữ, nhưng với đội hình này, Tru Tiên hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ khi lên sóng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...