Trấn Thành bối rối khi phóng viên hỏi Trường Giang về cô bạn gái Hari Won

2016-03-01 16:31:12
Gần đây, chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won được cho là "đứt gánh giữa đường", điều này dễ hiểu vì sao Trấn Thành bối rối khi bị phóng viên bất ngờ hỏi về cô bạn gái của mình.

Chiều 29/2, chương trình tìm kiếm tài năng hài Đấu trường tiếu lâm tổ chức buổi ra mắt giới truyền thông tại TP HCM. Đến tham dự có 5 huấn luyện viên gồm Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Trong buổi họp báo, câu hỏi được đặt ra cho Trường Giang là nghĩ gì về Hari Won - bạn gái của Trấn Thành khiến cả hai cây hài phải bối rối và khó xử. Tuy nhiên, cây hài xứ Quảng nhanh trí "giải nguy" cho đồng nghiệp. Anh nói: "Chuyện cá nhân, ai yêu ai thì không dính đến tôi nên không thể trả lời".

 

tran thanh boi roi khi phong vien hoi truong giang ve co ban gai hari won 1

Trấn Thành và Trường Giang tại buổi ra mắt "Đấu trường tiếu lâm"

 

Tại đây, diễn xuất trên sân khấu của hai cây hài cũng được đem ra mổ xẻ. Nói về điều này, Trấn Thành khẳng định dù anh và Trường Giang xuất phát gần nhau nhưng màu sắc hoàn toàn không liên quan. Anh cho rằng bản thân đi theo phong cách diễn học thuật, có xu hướng tạp kỹ pha trộn nhiều thể loại, trong khi đó, Trường Giang khai thác cách diễn đời thường, bình dị.

 

tran thanh boi roi khi phong vien hoi truong giang ve co ban gai hari won 2

Đạo diễn Đức Thịnh (phải) và danh hài Trường Giang

tran thanh boi roi khi phong vien hoi truong giang ve co ban gai hari won 3

MC Ốc Thanh Vân

tran thanh boi roi khi phong vien hoi truong giang ve co ban gai hari won 4

Chương trình còn có sự hóp mặt của vợ chồng danh hài Tiến Luật - Thu Trang 

 

Đạo diễn chương trình "Đấu trường tiếu lâm " - Đức Thịnh bày tỏ tham vọng không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả mà còn để lại những dư âm ý nghĩa qua các tiểu phẩm. Chương trình được dẫn dắt bởi người đẹp Ốc Thanh Vân.

Tập 1 của Đấu trường tiếu lâm được lên sóng lúc 20h45 thứ bảy (5/3) trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...