"Thượng Ẩn" gây "choáng" khi xác nhận được xây dựng từ nhân vật có thật

2016-03-22 19:00:53
Tác giả Sài Kê Đản là xác nhận bộ phim Thượng Ẩn được xây dựng từ một câu truyện có thật.

Theo thông tin được tiết lộ mới đây từ tác giả Sài Kê Đản, các fan hâm mộ của bộ phim đã vô cùng bất ngờ khi biết rằng Thượng Ẩn là môt bộ phim được xây dựng từ nhân vật có thật, cụ thể là nhân vật Cố Hải chính là một người bạn cấp 3 của cô. Cũng theo tiết lộ của Sài Kê Đản, hai phần ba nội dung trong truyện là sự thật, một phần ba còn lại chính là phần kết của bộ phim khác với ngoài đời, Sài Kê Đản đã vẽ lên một cái kết truyện hạnh phúc khác với kết thúc của cặp đôi ngoài đời.

thuong an gay choang khi xac nhan duoc xay dung tu nhan vat co that 1

Thượng Ẩn được xây dựng trên câu chuyện có thật 

 

Cũng theo giới truyền thông Đài Loan đưa tin, phần 2 của bộ phim Thượng Ẩn sẽ được quay vào tháng 5, việc các thành viên cũ có tiếp tục đóng phần 2 hay không còn tùy thuộc vào lịch trình cá nhân của họ.

Trong khi đó, bản full của Thượng Ẩn phần 1 sẽ được trình chiếu tại Đài Loan. Dù trước đây phim đã bị gỡ khỏi các trang mạng Trung Quốc do mang những tình tiết nhạy cảm, xong ở Đài Loan lại khá thoáng với vấn đề này. Trước khi bản full được trình chiếu tại Đài Loan thì trên mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện khá nhiều những clip tiết lộ đoạn kết của Thượng Ẩn phần 1.

thuong an gay choang khi xac nhan duoc xay dung tu nhan vat co that 2

Những cảnh nóng cuối phần 1 được tiết lộ khiến các fan phấn khích

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...