Thủ tướng Thái Lan kêu gọi mọi người xem "Hậu duệ mặt trời" để người dân tin tưởng vào chính quyền và yêu thương nhau hơn

2016-03-18 14:55:19
Theo ông, Song Joong Ki "rất đẹp trai theo kiểu trẻ con" và "Trong thực tế, một đại úy cần phải chịu nhiều gánh nặng hơn và trông già dặn hơn."

Phim truyền hình Hàn Quốc Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) khiến dư luận choáng ngợp vì khả năng gây ảnh hưởng lên cả một quốc gia. Sau Bộ Công an Trung Quốc, đến lượt thủ tướng Thái Lan cũng không thể bình thản trước siêu bão này.


thu tuong thai lan keu goi moi nguoi xem hau due mat troi de nguoi dan tin tuong vao chinh quyen va yeu thuong nhau hon 1

 Chân dung ngài thủ tướng Thái Lan

 

Tuy nhiên, may mắn là trong trường hợp này, bộ phim lại được đón nhận tích cực chứ không phải tẩy chay. Với nội dung xoay quanh những quân nhân Hàn Quốc bảo vệ vùng đất xa xôi Uruk, Hậu Duệ Mặt Trời đã chiếm được cảm tình của vị thủ tướng Thái Lan.


thu tuong thai lan keu goi moi nguoi xem hau due mat troi de nguoi dan tin tuong vao chinh quyen va yeu thuong nhau hon 2

 

Mới đây, vị thủ tướng này thúc giục người dân Thái Lan xem Hậu Duệ Mặt Trời, bộ phim đang chiếm được cảm tình của các khán giả tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và hơn thế nữa. "Mọi người hãy xem Hậu Duệ Mặt Trời. Và nếu ai muốn thực hiện một bộ phim như thế này, tôi sẽ tài trợ để khiến người dân tin tưởng vào chính quyền và khiến người Thái thương yêu nhau hơn." – Thủ tướng Prayut Chan-O-Cha nói. Tuy nhiên, ông cũng không quên góp ý cho bộ phim bom tấn này.

Theo ông, Song Joong Ki "rất đẹp trai theo kiểu trẻ con" và "Trong thực tế, một đại úy cần phải chịu nhiều gánh nặng hơn và trông già dặn hơn."

Cựu tướng quân đội Thái Lan Prayut Chan-O-Cha được chính thức bầu làm thủ tướng bởi quốc hội tạm thời vào năm 2014. Ông từng sáng tác hai bài hát và tham gia sản xuất hàng loạt phim ngắn về đề tài yêu nước.
 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...