Thờ phào nhẹ nhõm khi Anandi có thai với Shiv trong phần 9 Cô dâu 8 tuổi

2016-03-24 11:48:20
Cuối cùng, sau "hàng tháng trời" mới động phòng Anandi đã có tin vui

Bên cạnh câu chuyện về cuộc đời cô dâu trẻ con, số phận của những nhân vật trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi cũng hấp dẫn không kém.
Với sự xuất hiện của cô nàng Sanchi từ những phần về sau đã đem đến một làn gió mới cho bộ phim. Phần 9 Cô dâu 8 tuổi hứa hẹn sẽ tiếp tục lôi cuốn người xem.
Với vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh và hiện đại nhưng bên cạnh đó Sanchi cũng thể hiện mình là cô gái đầy mưu mô, mang trong mình tình yêu ích kỉ khi cô sẵn sàng làm mọi việc nhằm phá hoại tình cảm của Jagdish và Ganga.
Cho đến khi mọi chuyện vỡ lẽ, sự thật về tình yêu mù quáng và mưu đồ của Sanchi được phơi bày đã khiến gia đình cô hoàn toàn sụp đổ.

tho phao nhe nhom khi anandi co thai voi shiv trong phan 9 co dau 8 tuoi 1


Đau khổ vì bị Jagdish từ chối tình cảm, Sanchi trở nên lạc lối trong chuyện tình cảm của mình và không còn khả năng chống cự bất cứ người đàn ông nào.
Cũng chính vì vậy mà Sanchi nhanh chóng rơi vào lưới tình của Saurabh, đã tạo cho Saurabh có cơ hội hãm hại Sanchi.
Không thể làm ngơ trước hành động độc ác của anh trai, Vivek - em trai của Saurabh quyết định đấu tranh giành lại sự thật.
Cùng đó, anh còn quyết định kết hôn cùng với Sanchi đã khiến gia đình 1 phen náo loạn.
Saurabh được tạm tha và ra tù, nổi hận vì bị em trai phản bội nên tìm cách hãm hại, chia lìa Sanchi và Vivek.

tho phao nhe nhom khi anandi co thai voi shiv trong phan 9 co dau 8 tuoi 2


Bên cạnh những tình tiết gây cấn hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của cô nàng Sanchi, câu chuyện về 'cô dâu trẻ con' Anandi cũng hấp dẫn lôi cuốn không kém khi bộ phim liên tiếp xảy ra những tình huống bất ngờ.
Khi Subhadra đến Jaitsar chữa bệnh và gặp gia đình Kesar Bagh, Subhadra đã trộn thuốc vào đồ ăn cho Anandi khiến cô có những biểu hiện thất thường, làm cô mất tập trung và xảy ra tai nạn.
Shiv buộc phải cho bác sĩ kiểm tra Anandi và anh đã vô cùng mừng rỡ khi biết rằng vợ mình đã có thai.

tho phao nhe nhom khi anandi co thai voi shiv trong phan 9 co dau 8 tuoi 3Liệu rằng, sau bao nhiêu biến cố và khó khăn Sanchi có tìm được bến đỗ cho mình? Và với đến khi nào số phận mới thôi thử thách Anandi?
 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...