Thí sinh Đoàn Thế Lân đốn tim 4 vị giám khảo khó tính của "Sing My Song"

2016-12-06 09:20:15
Giáng Son rất bất ngờ vì tài năng của anh chàng 16 tuổi này.

Trong tập 3 "Sing My Song" vừa lên sóng tối ngày 5/12, thí sinh khiến giám khảo "đứng ngồi không yên" là Đoàn Thế Lân. Xuất hiện trên sân khấu, chàng cựu thí sinh "Giọng hát Việt nhí" đánh đàn guitar đồng thời thể hiện ca khúc do mình sáng tác mang tên "Và tôi đi".

Ngoài ngoại hình điển trai, Đoàn Thế Lân còn gây sốt bởi phong cách trình diễn tự tin, ca khúc có giai điệu vui tươi, sôi động, đặc biệt có đoạn rap vô cùng "chất". Tiết mục xuất sắc này nhanh chóng khiến cả bốn huấn luyện viên lựa chọn.

thi sinh doan the lan don tim 4 vi giam khao kho tinh cua sing my song 1

Thế Lân


Nhạc sĩ Lê Minh Sơn khen ngợi, Thế Lân rất tài năng và có khả năng làm chủ được sân khấu. Nam nhạc sĩ còn không ngần ngại đánh giá Thế Lân là ngôi sao của "Sing My Song".

Nhạc sĩ Giáng Son cũng nhiệt tình lôi kéo Thế Lân khi bày tỏ rất thích thông điệp bài hát mà nam thí sinh mang đến, đặc biệt phần nhạc năng động, trẻ trung và rất văn minh. Khi biết Thế Lân mới chỉ 16 tuổi, Giáng Son rất bất ngờ vì tài năng của anh.

Nhạc sĩ Đức Trí cho rằng Thế Lân thành công trong việc khiến người nghe phải bất ngờ khi ban đầu anh tạo cảm giác "Và tôi đi" là một ca khúc nghệ thuật nhưng sau đó người nghe phát hiện đây là một nhạc phẩm mang tính giải trí.

Thay vì khen Thế Lân, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lại chỉ ra những điểm chưa tốt của nam thí sinh. Nam huấn luyện cho rằng Thế Lân đã vội nhịp, phát âm chưa chuẩn. Nguyễn Hải Phong cũng khuyên thí sinh nên trau dồi thêm kỹ năng tương tác với ban nhạc.

Những lời góp ý chân thành của Nguyễn Hải Phong dành cho Thế Lân đã phần nào giúp nam huấn luyện viên giành được thí sinh này. Thế Lân chọn về đội của Nguyễn Hải Phong cũng vì từ lâu anh đã hâm mộ vị nhạc sĩ này.

Trước Thế Lân, Lê Thiện Hiếu và Trần Khánh Phương là hai thí sinh gây ấn tượng nhất trong tập 1 và tập 2 "Sing My Song". Với Lê Thiện Hiếu, anh mang đến ca khúc "Ông bà anh" còn Trần Khánh Phương thể hiện bài hát "0h giờ". Hiện tại, cả ba đều là gương mặt sáng giá tại cuộc thi này.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...