Thêm một giọng ca khủng của SM được "khai quật" qua show giấu mặt

2016-01-25 16:35:01
Khán giả lại vừa được dịp bất ngờ trước một giọng ca khủng khác đến từ nhà SM.

Trên chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc – King Of Mask Singer phát sóng vào ngày 24/1 vừa qua, khán giả cùng những vị giám khảo đã được dịp ngạc nhiên trước giọng ca khủng, đầy lôi cuốn của một thí sinh tham gia. Nhiều người đã rất bất ngờ khi chiếc mặt nạ được tháo xuống: đó chính là thành viên Wendy của Red Velvet.

King Of Mask Singer tuần này còn có sự xuất hiện của Yook Sungjae (BTOB) với tư cách khách mời. Anh cũng đã xuất sắc đoán ra được nữ ca sỹ ẩn dưới chiếc mặt nạ đó là thành viên Red Velvet: "Em là MC của một chương trình âm nhạc, vì thế em được nhìn thấy rất nhiều ca sỹ. Dựa vào cử chỉ đôi bàn tay khi đang hát, em đoán đó chính là Wendy của Red Velvet". Thế nhưng mọi người lại đùa rằng anh chàng đang gián tiếp quảng cáo cho "We Got Married" mà mình đang tham gia cùng Joy, thành viên cùng nhóm với Wendy.

them mot giong ca khung cua sm duoc khai quat qua show giau mat 1

them mot giong ca khung cua sm duoc khai quat qua show giau mat 2

Một số nghệ sỹ nhà SM đã từng tham gia chương trình này trước đó như Luna (f(x)), Chen (EXO), Ryeowook (Super Junior) hay Dana (CSJH) đã gây được rất nhiều ấn tượng mạnh với người xem. Trong thế hệ girlgroup mới nhất của nhà SM, Irene và Seulgi chính là những người được chú ý nhất nhóm. Thế nhưng trong lần xuất hiện trên King Of Mask Singer này, Wendy đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía Kpop fan hơn. Khi video được đăng tải, người hâm mộ cũng đã dành rất nhiều lời khen tặng cho giọng hát mới được "khai quật" của nhà SM.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...