Thầy Albus Dumbledore sẽ quay trở lại với "Fantastic Beasts And Where To Find Them"?

2016-01-29 15:54:33
Mới đây, diễn viên Michael Gambon đã ngỏ ý muốn quay lại với vai diễn Albus Dumbledore trong phần phim Spin-off "Fantastci Beasts And Where To Find Them".

Cách đây hơn một tháng, teaser đầu tiên của Fantastic Beasts and Where to Find Them đã được tung ra và khiến các fan hâm mộ của Harry Potter háo hức. Mới đây, diễn viên Michael Gambon - người vào vai thầy hiệu trưởng Albus Dumbledore trong 6 phần phim gốc đã ngỏ ý muốn quay trở lại với vai diễn của mình trong Fantastic Beasts and Where to Find Them mặc dù phim đã chính thức đóng máy vào tháng trước.

thay albus dumbledore se quay tro lai voi fantastic beasts and where to find them 1

Tôi muốn quay trở lại với series này. Họ có nhân vật Dumbledore trẻ. Tôi có thể là bố của cậu ta. Hoặc tôi có thể xuất hiện trong một phân cảnh hồi tưởng nào đó" - Michael Gambon chia sẻ

Việc Michael Gambon sẽ xuất hiện trong Fantastic Beasts and Where to Find Them dường như sẽ khó xảy ra nhưng cơ hội thầy Albus Dumbledore xuất hiện trong những phần phim tiếp theo của series Spin-off này là khá cao. Bên cạnh đó, nam diễn viên 75 tuổi cũng chia sẻ sự tiếc thương của mình đến với bạn diễn Alan Rickman: "Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời, sáng tạo và luôn giúp đỡ người khác. Tôi thấy rất nhớ anh ấy".

thay albus dumbledore se quay tro lai voi fantastic beasts and where to find them 2

Diễn viên Alan Rickman trong vai diễn kinh điển - Giáo sư Snape

Fantastic Beasts And Where To Find Them là câu chuyện về Newt Scamander (Eddie Redmayne), một nhà động vật học huyền bí, người đã viết cuốn sách giáo khoa cùng tên mà tất cả học sinh tại trường Hogwarts thời Harry Potter phải học. Không giống như tám phần phim Harry Potter đầu tiên diễn ra ở Anh trong những năm 1990, bối cảnh của Fantastic Beasts And Where To Find Them thiết lập trong những năm 1920 tại New York. Newt Scamander đấu tranh để bảo vệ mình khỏi phán quyết của Bộ pháp thuật Mỹ sau khi anh vô tình để xổng một số sinh vật huyền bí nguy hiểm khi để mở một chiếc vali kỳ diệu.

Phim do David Yates, người từng đạo diễn bốn bộ phim Harry Potter, chỉ đạo. Kịch bản do J.K. Rowling chấp bút. Đây cũng là lần đầu tiên bà viết kịch bản. David Heyman, nhà sản xuất của tất cả tám của bộ phim bom tấn Harry Potter, sẽ sản xuất cùng với JK Rowling, Steve Kloves và Lionel Wigram.

thay albus dumbledore se quay tro lai voi fantastic beasts and where to find them 3

Các diễn viên phụ tham gia vào phim còn có Ezra Miller vai Credence, Samantha Morton vai Mary Lou, Jenn Murray vai Chastity, ngôi sao trẻ Faith Wood-Blagrove vào vai Modesty và Colin Farrell nhận vai phù thủy Graves. Ron Perlman gần đây cũng đã ký hợp đồng đóng vai một yêu tinh. Bên cạnh đó còn có các diễn viên Gemma Chan, Jon Voight (cha ruột Angelina Jolie) và Carmen Ejogo trong những vai chưa xác định.

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng Fantastic Beasts and Where to Find Them được dự kiến ​​phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 18/12/2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...