'Thái tử phi thăng chức ký' khuấy đảo làng phim Hoa ngữ với loạt cảnh nóng

2015-12-25 11:28:02
Phim cổ trang Hoa ngữ nhiều cảnh nóng ‘Thái tử phi thăng chức ký’ đang là từ khóa tìm kiếm hàng đầu của cư dân mạng Trung Quốc.

Dù được sản xuất với kinh phí thấp song webdrama Thái tử phi thăng chức ký vẫn liên tục khuấy đảo làng phim Hoa ngữ.

Nội dung hài hước, dàn diễn viên diễn xuất tự nhiên cộng thêm ồn ào về chuyện trang phục, cảnh nóng đã làm cho Thái tử phi thăng chức ký có sức hút khổng lồ với cư dân mạng.

Các tập phát sóng của phim luôn đạt hàng triệu lượt xem, nhiều khán giả thậm chí còn nạp tiền để được theo dõi các diễn biến mới nhất từ webdrama này.

thai tu phi thang chuc ky khuay dao lang phim hoa ngu voi loat canh nong 1

thai tu phi thang chuc ky khuay dao lang phim hoa ngu voi loat canh nong 2

Dù kinh phí đầu tư cực thấp song ‘Thái tử phi thăng chức ký’ lại đạt được thành công ngoài mong đợi

Trên trang xem phim online nổi tiếng Douban, Thái tử phi thăng chức ký được chấm 7,8 điểm, trong khi ‘bom tấn’ Mị Nguyệt truyện của Tôn Lệ chỉ được 5.0 điểm. Nhiều khán giả cho rằng, Mị Nguyệt truyện rating cao trên truyền hình nhưng với địa phận online, Thái tử phi thăng chức ký mới là ‘vô địch’.

thai tu phi thang chuc ky khuay dao lang phim hoa ngu voi loat canh nong 3

thai tu phi thang chuc ky khuay dao lang phim hoa ngu voi loat canh nong 4

Trong khi ‘Mị Nguyệt truyện’ đang làm mưa làm gí trên sóng truyền hình chỉ đạt 5.0 điểm

Một số khán giả cũng bình luận: ‘Thái tử phi thăng chức ký do không chịu sự bó hẹp của truyền hình nên các tình tiết mang đậm tính đời thường.

Từ trang phục, lời thoại cho đến diễn xuất của diễn viên đều làm người ta bật cười ngay khi xem lần đầu’, ‘Đây là bộ phim cổ trang hài hước nhất mà tôi từng xem’, ‘Dàn nam nữ chính mới đầu xem poster có vẻ bình thường, nhưng theo dõi từng tâp phim lại thấy cực kỳ cuốn hút. Đều là nam thần, soái ca, mỹ nhân cả’.

thai tu phi thang chuc ky khuay dao lang phim hoa ngu voi loat canh nong 5

thai tu phi thang chuc ky khuay dao lang phim hoa ngu voi loat canh nong 6

Thái tử phi thăng chức ký là một trong những tiểu thuyết ngôn tình được độc giả Hoa ngữ yêu thích nhất. Nội dung kể về Tề Thịnh – một anh chàng sát gái, đào hoa ở thời hiện đại. Sau một sự cố bất ngờ, Tề Thịnh xuyên không về quá khứ và trở thành Thái tử phi Trương Bồng Bồng.

Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến với Tề Thịnh, tuy bề ngoài là phụ nữ song bản chất bên trong anh vẫn là đàn ông. Tề Thịnh suốt ngày ngắm quý phi, cung nữ đẹp và khiến Thái tử cực kỳ phiền lòng.

Thái tử phi thăng chức ký có sự góp mặt của các diễn viên Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, Cam Vy, Giang Kỳ Lâm, Hồ Duyệt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...