Thái Lan mời diễn viên chuyển giới đóng nam chính

2015-10-22 17:27:43
Thái Lan sẽ làm lại bộ phim truyền hình "Lang gia bảng", đồng thời biến nam chính Mai Trường Tô thành... người chuyển giới.

Gần đây, bộ phim truyền hình Lang gia bảng đã trở thành hiện tượng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Tác phẩm được nhận xét là vô cùng khác lạ so với loạt phim chuyển thể ngôn tình hiện nay.

thai lan moi dien vien chuyen gioi dong nam chinh 1

ang gia bảng sở hữu nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực vừa có sắc vừa có tài, từ Hồ Ca, Lưu Đào cho đến Huỳnh Duy Đức, Vương Khải... Do đó, thông tin Thái Lan sẽ dựng làm lại Lang gia bảng và có thể sẽ mời diễn viên chuyển giới đóng phim nhận được vô số sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo Sina, trước đó, Thái Lan từng thử sức chuyển thể một số bộ phim Hoa ngữ đình đám như: Lady Boy Friends, Truyền kỳ Võ Mị Nương sang phiên bản nước mình và cũng tạo được những thành công nhất định.

Đại diện GTH – hãng thực hiện Lang gia bảng bản Thái Lan cho biết, phim sẽ giống những bộ phim trước đó, vừa trung thành với bản gốc lại vừa thêm thắt những yếu tố đậm chất Thái.

Vì vậy, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên tình tiết, nội dung và dàn nhân vật chính trong Lang gia bảng, nhưng phần diễn viên sẽ được làm mới. Xưa nay, Thái Lan vẫn nổi tiếng là nơi có nhiều người chuyển giới, nên có thể GTH sẽ mời một diễn viên chuyển giới vào vai nam chính Mai Trường Tô, đồng thời thêm phân đoạn giải thích vì sao Mai Trường Tô lại trở nên như vậy.

Thông tin Mai Trường Tô là người chuyển giới không nhận được sự đồng tình của các mọt phim Trung. Họ cho rằng, nhà sản xuất không tôn trọng nguyên tác khi thay đổi hình tượng nam chính như vậy.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...