Song Hye Kyo chia sẻ về bạn diễn Song Joong Ki: "Tôi và cậu ấy tương đồng khoảng 80%"

2016-03-16 16:58:15
Song Joong Ki, Song Hye Kyo có nhiều chia sẻ thú vị trong buổi họp báo phim Hậu duệ của mặt trời tại Hàn Quốc.

song hye kyo chia se ve ban dien song joong ki toi va cau ay tuong dong khoang 80 1

 

Hôm nay, bộ phim Descendants of The Sun - Hậu duệ mặt trời đã tổ chức buổi họp báo tại Gangnam, Seoul thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông.

 

song hye kyo chia se ve ban dien song joong ki toi va cau ay tuong dong khoang 80 2

 

Song Joong Ki bày tỏ anh rất thích kịch bản lần này của biên kịch Kim Eun Sook và tận hưởng mọi quãng thời gian được đọc kịch bản.

Nói về câu thoại mà mình thích nhất trong phim, Song Joong Ki chia sẻ, đó là câu thoại kết thúc tập 3, khi anh giương súng chống lại vệ sĩ người Ả Rập để Song Hye Kyo có thể làm phẫu thuật cứu vị chính trị gia.

Song Joong Ki nghĩ rằng câu thoại này thực sự rất 'ngầu' và anh phải tập luyện rất nhiều lần chỉ để bảo nữ bác sĩ hãy 'phẫu thuật đi!'.

 

song hye kyo chia se ve ban dien song joong ki toi va cau ay tuong dong khoang 80 3

 

Song Hye Kyo thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ tươi tắn trẻ trung dù ăn vận giản dị. Khi được hỏi về mối tương đồng giữa Yoo Shi Jin và Song Joong Ki, Song Hye Kyo nói cô nghĩ họ phải tương đồng khoảng 80%.

Tuy nhiên Yoo Shi Jin có vẻ hoạt ngôn hơn. Nữ diễn viên cũng vui vẻ nói rằng cô cảm thấy rất hân hạnh được diễn xuất cạnh đàn em Song Joong Ki.

Anh chàng tuy nhỏ tuổi hơn cô nhưng lại rất hiểu biết. 'Tôi học được nhiều điều từ cậu ấy' - Song Hye Kyo chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1981 cũng đùa rằng lần tới, cô vẫn muốn đóng cùng các nam diễn viên trẻ tuổi hơn mình (vì thực tế rằng các nữ diễn viên khác thường xuyên được 'cặp' với các sao nam trẻ hơn mình ít nhất 5 tuổi).

 

song hye kyo chia se ve ban dien song joong ki toi va cau ay tuong dong khoang 80 4

 

Nam diễn viên Jin Goo trong vai chàng quân nhân Dae Young. Jin Goo vui vẻ cho biết rằng sau khi Hậu duệ mặt trời lên sóng, nhiều người nhận ra anh hơn.

Thông qua mạng xã hội SNS, anh có thể cảm nhận thấy rõ hơn sự nổi tiếng của mình. Jin Goo khiến mọi người thích thú khi chia sẻ: 'Tôi cũng đang theo dõi cặp đôi Song - Joong, những cảnh quay của họ thật thú vị'.

Nói về mối quan hệ của Shi Jin và Dae Young trong phim, Song Joong Ki mô tả nó như thể 'Tom và Jerrry' và cho biết, sự lãng mạn của họ sẽ còn tăng lên trong những tập tiếp theo.

 

song hye kyo chia se ve ban dien song joong ki toi va cau ay tuong dong khoang 80 5

 

Kim Ji Won với vẻ đẹp tươi tắn. Một tình huống khá thú vị trong họp báo là khi cánh phóng viên hỏi Jin Goo thích ai hơn trong 2 nữ diễn viên: Song Hye Kyo và Kim Ji Won, chàng thượng sĩ Hậu duệ mặt trời vô tư đáp: 'Song Hye Kyo!'.

 

song hye kyo chia se ve ban dien song joong ki toi va cau ay tuong dong khoang 80 6

 

Nói về sự phổ biến của bộ phim, chàng mỹ nam Song Joong Ki cho biết có thể độ nổi tiếng cũng như 'giá trị' của anh sẽ được nâng lên, nhưng anh sẽ vẫn luôn là Song Joong Ki của trước đây.

Bên cạnh đó nam diễn viên cũng đề cập đến cảnh hôn của anh với đàn chị Song Hye Kyo. Anh nói rằng mình đã rất lo lắng khi quay cảnh này và bộ phim thì chưa lên sóng. Rất may là phản ứng của dư luận về nó khá tốt.

 

song hye kyo chia se ve ban dien song joong ki toi va cau ay tuong dong khoang 80 7

 

Tối nay, tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời sẽ tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả.

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...