Sốc trước kế hoạch bóc lột nham hiểm của Mnet, netizen kêu gọi tẩy chay Produce 101

2017-04-27 12:04:14
Kế hoạch dành cho các thí sinh thua cuộc của Produce 101 đang vấp phải hàng tấn "gạch đá" từ netizen.

Gần đây, trên các diễn đàn đã xuất hiện thông tin về nhóm "concert group" của Produce 101 mùa 2. Nhóm này bao gồm các thực tập sinh có thứ hạng từ 12 đến 35. "Concert group" sẽ là những người thế chân cho nhóm chiến thắng mỗi khi các thành viên trong Top 11 đúng lịch trình không thể quảng bá.

Có thể nói, "concert group" là một nhóm không chính thức, cũng không hề có danh phận của Mnet. Các thành viên chỉ có thể được biểu diễn khi có người trong Top 11 không thể tham gia biểu diễn. Ngoài ra, có tin đồn rằng "concert group" sẽ phải đi quảng bá ở nước ngoài để bù lỗ bị thâm hụt của Mnet.

soc truoc ke hoach boc lot nham hiem cua mnet netizen keu goi tay chay produce 101 1

Tất nhiên, những người yêu quý các thực tập sinh không thể khoanh tay làm ngơ. Vì đây là sự bóc lột không hơn không kém từ phía Mnet, cộng đồng mạng đã lên tiếng tẩy chay chương trình trước những tranh cãi gay gắt về vấn đề này. Dường như Mnet đang quá tham lam khi tận dụng triệt để cả những thí sinh thua cuộc.

- "Điều đáng sợ hơn nữa là họ [các thực tập sinh] không thể từ chối Mnet. Dù họ có quyền nhưng cũng không thể. Nếu một thí sinh từ chối thì Mnet sẽ gây trở ngại cho công ty quản lý của thí sinh đó. Họ không thể quảng bá và không thể để mất nguồn thu nhập, mấy người nghĩ họ dám mà không nghe lời Mnet à? Các công ty cũng sẽ xem xét gà nhà và không từ chối Mnet. Chỉ có dàn thí sinh là bị tổn thương thôi. Chúng ta phải ngừng cái "concert group" này lại."

- "Cái quái gì đây? Tôi sẽ tẩy chay đến cùng. Đừng xem Produce 101 nữa… Concert group? Đùa à? Vậy còn cái nhóm quốc dân mà người xem bình chọn thì thế nào? Họ quá tham tiền rồi."

- "11 thành viên là đủ rồi. Mnet đang muốn kiếm chác thêm với các thực tập sinh còn lại."

Hiện tại, Produce 101 mùa 2 vừa lên sóng tập thứ 3. Dù đây là show thực tế khá được quan tâm ở thời điểm này, thế nhưng với kế hoạch bóc lộc thí sinh một cách tinh vi cùng những tranh cãi từ đầu chương trình cho đến bây giờ, Produce 101 đang dần mất điểm trầm trọng trong mắt fan.

soc truoc ke hoach boc lot nham hiem cua mnet netizen keu goi tay chay produce 101 2

Top 11 thí sinh dẫn đầu ở tập 3

Xem thêm:

Chủ đề: produce 101

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...