Sau "Tuổi thanh xuân" dàn sao Hàn càng ngày càng trở nên nổi tiếng

2016-03-16 11:43:19
Sau "tuổi thanh xuân", những diễn viên Hàn Quốc như Kang Tae Oh, Shin Jae Ha cũng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và được không ít khán giả Việt nhận ra.

 Kang Tae Oh

Tại Hàn Quốc, Kang Tae Oh vẫn là ca sĩ trẻ và đang trên con đường phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

Mỹ nam sinh năm 1994 là thành viên thuộc nhóm nhạc thần tượng 5urprise và đang cùng nhóm có nhiều hoạt động quảng bá tích cực ở cả Hàn Quốc cũng như một số nước khác như Nhật Bản, Thái Lan...

 

sau tuoi thanh xuan dan sao han cang ngay cang tro nen noi tieng 1

 

Kang Tae Oh cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim và đã tham gia một số bộ phim truyền hình nổi bật trong năm vừa qua như Queen's Flower (MBC), To Be Continued (MBC), Twenty Again (tvN) và The Dearest Lady.

Hiện tại, Kang Tae Oh cũng sở hữu lượng fan lớn cả trong nước và quốc tế. Tài khoản cá nhân của anh trên Instagram có hơn 80.000 lượt fan theo dõi.

 

sau tuoi thanh xuan dan sao han cang ngay cang tro nen noi tieng 2

sau tuoi thanh xuan dan sao han cang ngay cang tro nen noi tieng 3

 

Shin Jae Ha

Trong Tuổi thanh xuân, Shin Jae Ha đóng vai Jiyong, cậu học sinh cấp 3 ngỗ nghịch và luôn có những hành động chống đối giáo viên.

Jiyong đã không ít lần khiến Mai (Kim Tuyến) đau đầu nhưng trước sự dịu dàng, chân thành của Mai, cậu học trò Jiyong đã dần bị cảm hóa.

 

sau tuoi thanh xuan dan sao han cang ngay cang tro nen noi tieng 4

 

Shin Jae Ha đang là một trong số những gương mặt trẻ nổi bật của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Dù chỉ đảm nhận những vai phụ nhưng Shin Jae Ha lại được góp mặt trong những bộ phim truyền hình lớn như Pinocchio, Cheer Up!, Remember...

Bộ phim truyền hình mới nhất của Shin Jae Ha là Page Turner - đang chuẩn bị lên sóng cũng nhận được sự chú ý đặc biệt khi nam diễn viên trẻ đảm nhận 1 trong 3 vai chính.

 

sau tuoi thanh xuan dan sao han cang ngay cang tro nen noi tieng 5

 

Shin Hae Sun

Shin Hae Sun được nhiều khán giả Việt nhận ra khi xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc như She Was Pretty (MBC, 2015), Oh My Ghost (tvN, 2015), Angel Eyes (SBS, 2014)...

 

sau tuoi thanh xuan dan sao han cang ngay cang tro nen noi tieng 6

 

Cô được yêu thích bởi ngoại hình xinh xắn và dễ thương. Nữ diễn viên trẻ cũng gây ấn tượng mạnh qua vai diễn Miso trong Tuổi thanh xuân bởi lối diễn xuất sắc sảo.

 

sau tuoi thanh xuan dan sao han cang ngay cang tro nen noi tieng 7

 

Roh Haeng Ha

Roh Haeng Ha đóng vai em gái Junha của Junsu (Kang Tae Oh) trong Tuổi thanh xuân. Sau khi bộ phim này kết thúc, Roh Haeng Ha chưa đóng thêm bộ phim nào mới nhưng nữ diễn viên trẻ cũng nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

 

sau tuoi thanh xuan dan sao han cang ngay cang tro nen noi tieng 8

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...