Romeo and Juliet phiên bản siêu nhân chính thức lên màn ảnh rộng

2015-12-15 16:54:55
Lionsgate đang khởi động dự án “Romeo and Juliet: The War” dựa trên cuốn tiểu thuyết đồ họa cùng tên, do Stan Lee - cha đẻ loạt truyện siêu anh hùng Marvel, làm nhà sản xuất.

Loạt phim Hunger Games đã kết thúc với phần cuối cùng The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 vừa ra rạp cách đây ít lâu. Tuy nhiên, hãng Lionsgate đã yên tâm vì trong tay họ còn sở hữu nhiều bộ phim dành cho tuổi teen với những nội dung tăm tối. Mới đây, trang Entertainment Weekly đã xác nhận hãng phim sẽ phát triển một bộ phim điện ảnh dựa trên tác phẩm mang tên Romeo and Juliet: The War, cùng với 1821 Media và POW! Entertainment của Stan Lee, cha đẻ loạt truyện siêu anh hùng Marvel.

romeo and juliet phien ban sieu nhan chinh thuc len man anh rong 1

Stan Lee cho biết: "Thật vui mừng khi cuối cùng cũng có thể công bố quan hệ đối tác của chúng tôi với Lionsgate trong việc thực hiện một dự án mới. Câu chuyện về Romeo và Juliet là một trong những câu chuyện yêu thích nhất của tôi. Tôi không thể chờ đợi đến ngày câu chuyện kinh điển này của chúng tôi sống lại trên màn ảnh".

Romeo and Juliet: The War do Max Work viết lời và Skan Srisuwan minh họa. Cuốn tiểu thuyết này đã trở thành sách bán chạy nhất năm 2012 của tạp chí New York Times. Ngoài ra, nó còn được xuất bản trong một ấn bản hạn chế khổng lồ, mang về Kỷ lục Guinness thế giới cho cuốn tiểu thuyết bằng tranh lớn nhất.

romeo and juliet phien ban sieu nhan chinh thuc len man anh rong 2

Nội dung tập trung vào hai nhóm binh sĩ siêu nhân thuộc dòng tộc Montague và Capulet. Những binh sĩ Montague là những người máy mạnh mẽ từ những DNA nhân tạo, trong khi Capulet là những con người tăng cường gen (được biết đến với tốc độ và sự nhanh nhẹn của họ). Họ sống với nhau trong Đế chế Verona, làm việc cùng nhau để loại bỏ các mối đe dọa ra khỏi thành phố và biến Verona thành lãnh thổ mạnh nhất trên Trái đất. 

Khi trong thành phố không còn có kẻ nào phải loại bỏ, họ quay sang chiến đấu với nhau. Giống như câu chuyện kinh điển Romeo và Juliet, một chàng trai và một cô gái từ hai phe đối đầu Montague và Capulet đem lòng yêu nhau và dự định kết hôn bí mật. Họ hy vọng mối tình của mình sẽ mang lại hòa bình cho cả hai phe. Nhưng những lực lượng ngoài tầm kiểm soát bắt đầu âm mưu chống lại họ, đe dọa tình yêu của họ, cuộc đời họ và cả Đế chế Verona.

romeo and juliet phien ban sieu nhan chinh thuc len man anh rong 3

Juliet 

romeo and juliet phien ban sieu nhan chinh thuc len man anh rong 4

Romeo

Theo Variety, kịch bản Romeo and Juliet: The War sẽ được chấp bút bởi John J. Griffin, người từng giành giải kịch bản Nicholl Fellowships của Hàn Lâm Viện Khoa học Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (đơn vị tổ chức trao giải Oscar) cho kịch bản Dream Before Waking. Paris Kasidokostas-Latsis và Terry Dougas từ 1821 Media, cũng như Stan Lee và Gill Champion từ POW! Entertainment sẽ làm nhà sản xuất.

Paris Kasidokostas-Latsis và Terry Dougas cho biết: "Với những thương hiệu thành công như The Hunger Games và Divergent, Lionsgate là đối tác hoàn hảo để chuyển thể cuốn tiểu thuyết đồ họa mới lạ giàu hình ảnh Romeo and Juliet: The War, lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai đáng kinh ngạc, lên màn ảnh lớn".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...