Rộ tin “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun đóng "Vì Sao Đưa Anh Tới" 2

2016-01-11 15:14:14
Jeon Ji Hyun đang xem xét khả năng góp mặt trong bộ phim mới được cho là phần tiếp theo của “You Who Came From The Stars”.

Sau thành công của cơn sốt You Who Came From The Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) càn quét trên toàn Châu Á năm 2014, nữ diễn viên Jeon Ji Hyun đã lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Trong khi chờ đợi đứa con đầu lòng ra đời vào tháng 2 năm nay, cô hiện đang xem xét khả năng sẽ tham gia vào tác phẩm được cho rằng là phần phim tiếp theo của You Who Came From The Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới). Các khán giả yêu thích phim Hàn đã đứng ngồi không yên trước thông tin sốt dẻo này.

ro tin mo chanh jeon ji hyun dong vi sao dua anh toi 2 1

ro tin mo chanh jeon ji hyun dong vi sao dua anh toi 2 2

Liệu Jeon Ji Hyun có đảm nhận lại vai diễn “mợ chảnh” độc đáo của mình trong “You Who Came From The Stars” phần hai?

Cụ thể, trang OSEN gần đây đã đưa tin biên kịch nổi tiếng Park Ji Eun của You Who Came From The Stars đang trong quá trình thương thảo với người đại diện của Jeon Ji Hyun về một dự án truyền hình mới. Đáng chú ý khi bộ phim mới này có thể chính là phần tiếp nối câu chuyện về người ngoài hành tinh ở phần một. Tác phẩm sẽ có sự tham gia góp mặt của cặp đôi quen thuộc Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun. Bên cạnh đó, khả năng về phần tiếp theo của bộ phim đã được củng cố thêm khi đạo diễn Jang Tae Yoo cũng tuyên bố sẽ làm tiếp phần hai. Ông tiết lộ nội dung của You Who Came From The Stars ở phần một vẫn tồn tại nhiều chi tiết vẫn có thể khai thác triệt để.

ro tin mo chanh jeon ji hyun dong vi sao dua anh toi 2 3

"You Who Came From The Stars" vẫn còn nhiều “nút thắt” trong nội dung có thể làm mới

Quay lại nội dung chính của phần hai You Who Came From The Stars, bộ phim được cho rằng sẽ xoay quanh câu chuyện du hành về Trái Đất của “cụ giáo” Do Min Joon (Kim Soo Hyun) trong nhiều thời kỳ khác nhau. Dù vẫn đang bàn luận cùng biên kịch, nhưng đạo diễn Jang bật mí các mốc thời gian trên sẽ là triều đại Chosun, niên đại thuộc địa Nhật Bản hay có thể là thập niên 70. Ngoài ra, ông cũng khiến các fan hâm mộ cặp đôi “cụ giáo-mợ chảnh” vô cùng thất vọng khi tiết lộ cô nàng Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) có thể không phải là tình đầu của người ngoài hành tinh Do Min Joon.

ro tin mo chanh jeon ji hyun dong vi sao dua anh toi 2 4

Khán giả không khỏi thất vọng khi “mợ chảnh” Song Yi chưa hẳn là tình đầu của “cụ giáo” Do

Tuy nhiên, về phía Jeon Ji Hyun vẫn chưa có động tĩnh gì về kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ. Hiện nữ diễn viên đang mang thai 8 tháng và có dự định nghỉ ngơi một thời gian sau khi sinh em bé. Jeon Ji Hyun đã kết hôn được ba năm với Choi Joon Hyuk, một thương gia giàu có nức tiếng. Giờ đây, đôi vợ chồng hạnh phúc vẫn đang chờ đón thiên thần đầu lòng của họ.

ro tin mo chanh jeon ji hyun dong vi sao dua anh toi 2 5

ro tin mo chanh jeon ji hyun dong vi sao dua anh toi 2 6

Người hâm mộ háo hức mong chờ “minh tinh Trái Đất” Chun Song Yi tái xuất

Dù chưa quay trở lại trên địa hạt truyền hình nhưng khán giả vẫn có thể tái ngộ Jeon Ji Hyun trên màn ảnh rộng với tác phẩm Assassination (Sứ Mệnh Truy Sát). Cô vào một vai nữ sát thủ chuyên nghiệp, tài giỏi được giải thoát khỏi nhà giam với mục đích ám sát một vị tướng quân sự của Nhật. Bộ phim lấy bối cảnh những năm 30, trong thời kì Hàn Quốc bị ách đô hộ của phiến quân phát xít Nhật Bản.

ro tin mo chanh jeon ji hyun dong vi sao dua anh toi 2 7

Tác phẩm điện ảnh "Assassination" của Jeon Ji Hyun trong năm 2015

You Who Came From The Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) liệu có chắc chắn được làm phần tiếp theo? Nếu có, nội dung của phần hai bộ phim sẽ diễn biến như thế nào? Dàn diễn viên liệu có được thay mới hay vẫn giữ nguyên bộ sậu cũ? Câu trả lời sẽ có trong những thông tin tiếp theo từ nhà sản xuất. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...