"Piece by Piece" của Kelly Clarkson bất ngờ thống trị iTunes sau sân khấu đầy nước mắt của American Idol

2016-02-29 17:56:06
Sau khi bị chê tăng cân vì mang thai, Kelly Clarkson khẳng định mình khi mang đến màn trình diễn đầy xúc động trên sân khấu American Idol.

Kelly Clarkson quay trở lại American Idol mùa 15 không chỉ để làm giám khảo khách mời mà cô còn đóng góp một màn trình diễn khiến cả hội trường phải rơm rớm nước mắt.

Trong bộ váy đen tinh tế cùng chiếc bụng nặng nề vì mang thai đứa con thứ hai, Quán quân American Idol mùa đầu tiên đã hát ca khúc "Piece by Piece" trích từ album cùng tên trong buổi diễn của các thí sinh top 10 mùa thi năm nay.

 

piece by piece cua kelly clarkson bat ngo thong tri itunes sau san khau day nuoc mat cua american idol 1

piece by piece cua kelly clarkson bat ngo thong tri itunes sau san khau day nuoc mat cua american idol 2

Keith Urban và Jennifer Lopez xúc động trước màn trình diễn "Piece by Piece"  của Kelly Clarkson

 

Với giọng hát nội lực đặc trưng của mình, Kelly đã gây bất ngờ cho cả hội trường và các giám khảo Jennifer Lopez, Harry Connick Jr. và Keith Urban. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là càng về đoạn cuối của "Piece by Piece" thì Kelly càng xúc động, đến mức cô không kiềm chế nổi và phải tạm ngưng hát trong vài giây vì những giọt nước mắt đang chuẩn bị trực trào trong cô. Khán phòng như khựng lại vì những phút giây đầy cảm xúc này và thậm chí giám khảo Keith Urban cũng phải rơi nước mắt ngay trên sóng truyền hình.

 

piece by piece cua kelly clarkson bat ngo thong tri itunes sau san khau day nuoc mat cua american idol 3

"Piece by Piece" của Kelly Clarkson quay lại thống trị iTunes của Mỹ

 

Sau màn trình diễn này, ca khúc "Piece by Piece" của Kelly Clarkson ngay lập tức leo lên dẫn đầu BXH iTunes của Mỹ, vượt mặt hàng loạt hit đình đám nhất của hiện tại dẫu ca khúc đã ra mắt được tròn một năm.

Đây cũng là lần cuối cùng Kelly Clarkson đứng trên sâu khấu American Idol vì chương trình này sẽ chính thức "đóng cửa" sau khi quán quân mùa 15 được công bố.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...