Phim đồng tính "Bộ ba đĩ thõa" đã trở lại sau 2 năm tạm ngưng

2016-03-11 09:35:54
My best gay friends (bộ ba đĩ thõa) là một trong những series sitcom online thành công, luôn thu hút lượng khán giả đông đảo và trung thành suốt 4 năm qua

 Phim khai thác về đề tài đồng tính nhưng rất thu hút lượng khán giả dị tính, nhất là các bật phụ huynh vì ý nghĩa thực tế bộ phim truyền tải về cuộc sống của các bạn thuộc cộng đồng LGBT.

 

phim dong tinh bo ba di thoa da tro lai sau 2 nam tam ngung 1

phim dong tinh bo ba di thoa da tro lai sau 2 nam tam ngung 2

Bộ 3 đồng tính

 

Bộ phim gây chú ý ở các nước phương Tây và từng xuất hiện trên các trang BBC, ABC News, Radar... Trải qua nhiều thăng trầm, phim đã bị dừng sản xuất hai năm.  Vừa qua, Khoa Loi Nhoi - đạo diễn, diễn viên, biên kịch và người sáng tạo ra series này mới tiếp tục ra mắt tập 13 - tập cuối của phần 1 trên Youtube.

Mặc dù ngừng phát sóng 2 năm nhưng My best gay friends (bộ ba đĩ thõa) ngày trở lại vẫn thu hút được đông đảo khán giả theo dõi.

 

phim dong tinh bo ba di thoa da tro lai sau 2 nam tam ngung 3

Đoàn phim chụp ảnh cùng nhau

 

 Đây cũng là bộ phim mang nhiều dấu ấn của Minh Ngọc - người đã đóng vai bà mẹ của 1 nhân vật chính trong phim từ khi chưa chuyển giới đến lúc trở thành người phụ nữ thật sự.

 

phim dong tinh bo ba di thoa da tro lai sau 2 nam tam ngung 4

Minh Ngọc gắn bó với phim từ khi chưa chuyển giới đến lúc trở thành người phụ nữ xinh đẹp

 

Ngọc với Khoa Loi Nhoi - đạo diễn kiêm diễn viên chính của phim cũng có một tình bạn rất lâu bền gần 10 năm và hay giúp đỡ nhau trong các dự án của cả hai.

 

phim dong tinh bo ba di thoa da tro lai sau 2 nam tam ngung 5

 Hậu trường của bộ phim

 

Trong năm nay Khoa Loi Nhoi sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 của loạt phim My best gay friends cùng nhiều dự án phim dài tập online khác.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...