"Pháp Sư Vô Tâm" Hàn Đông Quân trở thành nam thần mới ở Hồng Kông

2016-01-25 12:34:34
Sau bộ phim chiếu mạng "Pháp Sư Vô Tâm", Hàn Đông Quân được fan Hong Kong gọi là nam thần thế hệ mới.

Bộ phim Pháp Sư Vô Tâm được đài TVB mua bản quyền và phát sóng từ ngày 7/12/2015. Đây là phim Trung Quốc thứ hai sau Võ Mị Nương Truyền Kì mà TVB ưu ái dành cho khung giờ vàng. Với nội dung thú vị và dàn diễn viên trẻ có ngoại hình tốt, Pháp Sư Vô Tâm thành công chiếm được sự yêu mến của khán giả Hồng Kông. Đặc biệt, nam diễn viên chính Hàn Đông Quân đã được phái nữ Hồng Kông tôn xưng là nam thần thế hệ mới.

phap su vo tam han dong quan tro thanh nam than moi o hong kong 1

Pháp Sư Vô Tâm gây chú ý khi được phát sóng trên TVB

Pháp Sư Vô Tâm vốn là một web drama (phim chiếu trên mạng) do công ty Thượng Hải Đường Nhân sản xuất. Những bộ phim thuộc thể loại này hoặc chưa đủ điều kiện bán cho các nhà đài hoặc thuộc đề tài nhạy cảm không qua được khâu kiểm duyệt để xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Do diễn viên đều là những gương mặt mới, không thể lên sóng truyền hình ở Trung Quốc, tuy nhiên Pháp Sư Vô Tâm cũng đã nhận nhiều phản hồi tốt, số lượt xem khả quan và được giới trẻ yêu thích.

phap su vo tam han dong quan tro thanh nam than moi o hong kong 2

Hàn Đông Quân bất ngờ được yêu thích ở Hồng Kông

Việc bán bản quyền Pháp Sư Vô Tâm sang Hồng Kông - nơi các quy tắc xét duyệt phim truyền hình phóng khoáng hơn Đại Lục rất nhiều – là một nước cờ thông minh của nhà sản xuất. Hơn nữa, những năm gần đây, TVB liên tục bị khán giả dần quay lưng vì chất lượng phim ngày càng đi xuống và hàng diễn viên gạo cội lần lượt dứt áo ra đi. Pháp Sư Vô Tâm với nội dung thú vị, trang phục đẹp mắt cộng với phần kỹ xảo ăn đứt phim TVB dễ dàng giành được sự chú ý của khán giả nơi đây. Nam diễn viên chính Hàn Đông Quân nhờ vào diễn xuất tốt và ngoại hình điển trai phù hợp với thị hiếu của phái nữ Hồng Kông.

phap su vo tam han dong quan tro thanh nam than moi o hong kong 3

Vẻ đẹp rắn rỏi của Hàn Đông Quân

Nếu như khán giả ở Đại Lục chủ yếu thích diễn viên nam có ngoại hình thư sinh, tuấn tú như Lý Dịch Phong, Dương Dương... thì phái nữ Hồng Kông lại chuộng những chàng trai thân hình chuẩn "6 múi" và gương mặt nam tính. Hàn Đông Quân lập tức được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn và nhanh chóng trở thành nam thần mới của xứ Cảng Thơm.

phap su vo tam han dong quan tro thanh nam than moi o hong kong 4

Những ngày gần đây, không chỉ thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, Hàn Đông Quân còn liên tục nhận được lời mời tham dự các sự kiện ở Hồng Kông. Các thiếu nữ ở đây đều háo hức mong chờ anh chàng tham gia tiếp phần 2 của bộ phim và đẩy mạnh hoạt động sang thị trường Hồng Kông trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng việc được yêu thích ở Hồng Kông cũng chẳng giúp ích được nhiều cho sự nghiệp của Hàn Đông Quân. Bởi vì thực tế các diễn viên bản xứ đang lũ lượt kéo vào Đại Lục, chấp nhận đóng những vai từ phụ đến nhỏ vì cát-xê ở đây cao hơn TVB rất nhiều.

phap su vo tam han dong quan tro thanh nam than moi o hong kong 5

Tuy nhiên, dù sao đi nữa việc Pháp Sư Vô Tâm được khán giả TVB đón nhận cũng mở ra một thị trường mới cho các phim thuộc thể loại webdrama ở Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...