Phạm Băng Băng: "Cuối cùng tôi đã tìm được một vai diễn để đời cho mình."

2016-03-19 09:34:27
“Mỗi diễn viên đều muốn đóng một bộ phim để đời, tôi rất may mắn vì đã tìm được rồi.” Phạm Băng Băng thẳng thắn chia sẻ về vai diễn trong phim “Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên”

Dự án phim Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên của Phạm Băng Băng, đạo diễn Phùng Tiểu Cương, và biên kịch kiêm tác giả tiểu thuyết gốc Lưu Chấn Vân là lần thứ hai bộ ba này hợp tác kể từ tác phẩm điện ảnh đầu tay của Phạm Băng Băng là Điện Thoại Di Động năm 2003.


pham bang bang cuoi cung toi da tim duoc mot vai dien de doi cho minh 1

 

Phạm Băng Băng thẳng thắn chia sẻ gần đây cô đảm nhiệm nhiều bộ phim có nhiều cảnh nóng, bên cạnh đó, cô nói thêm: "12 năm qua, tôi đã từng diễn rất nhiều vai diễn, có những vai tôi thích, có những vai tôi không thích, nhưng đó không phải là chuyện tôi có thể quyết định theo ý mình, thế nhưng tôi lại có thể tự quyết định với phim này, cuối cùng cũng tìm được một vai diễn để đời cho mình."


pham bang bang cuoi cung toi da tim duoc mot vai dien de doi cho minh 2

 

Với một vai diễn như vậy, Phạm Băng Băng cho rằng thử thách lớn nhất cô phải đối mặt là phải phá vỡ hình tượng, tìm cách hóa thân thành một người phụ nữ nông thôn chân chất. Vì vậy, cô đùa rằng mình có gương mặt khá tây nên việc nhập vai gặp nhiều thách thức.


pham bang bang cuoi cung toi da tim duoc mot vai dien de doi cho minh 3

 

Trước đó, vào lần đầu hợp tác, Phạm Băng Băng chỉ nhớ rằng mình đã "nơm nớp lo sợ, không biết làm sao". Lần hợp tác này, cô được đạo diễn họ Phùng đánh giá là đã có nhiều tự tin trong diễn xuất.

Trong Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên Phạm Băng Băng thủ vai Lý Tuyết Liên - một người phụ nữ nông thôn đang mang bầu đứa con thứ hai với chồng thì bị chồng mình lừa ly hôn để kết hôn với người khác. Lý Tuyết Liên tội nghiệp muốn nói phải trái với chồng cũ thì bị sỉ nhục rằng cô cũng chỉ là Phan Kim Liên – một nhân vật lẳng lơ.
 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...