Park Bogum hóa thân thành thái tử điển trai trong vai diễn mới

2016-03-05 09:04:51
Chàng 'Taek ngố' của Reply 1988 đã xác nhận sẽ sẽ vào vai Thái tử trong bộ phim tình cảm cổ trang Moonlight Drawn by Clouds.

Bộ phim Reply 1988 đã đưa tên tuổi của chàng Chàng 'Taek ngố' đi xa hơn. Mới đây, anh đã xác nhận sẽ nhận lời tham gia vào một dự án phim mới của đài KBS, dự kiến phát sóng trong mùa hè năm nay.

 

park bogum hoa than thanh thai tu dien trai trong vai dien moi 1

Park Bo Gum nhận vai diễn mới.

 

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng cùng tên của tác giả Yoon Yi Soo. Bộ phim kể về hành trình giả trai để cho mọi người lời khuyên về tình yêu của một cô gái có tên Hong Ra On.

Tuy nhiên, cuối cùng, chính cô gái này lại rơi vào chuyện tình đầy rắc rối cùng chàng Thái tử Hyomeong điển trai do Park Bo Gum đảm nhận và Kim Sat Gat - nhà thơ và học giả nổi tiếng Joseon.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Bo Gum cho nhân vật nam chính, đại diện nhà sản xuất cho biết: 'Chúng tôi quyết định chọn Park Bo Gum vào vai Thái tử, người vừa thông minh vừa đẹp trai. Khi mới công bố thông tin bộ tiểu thuyết sẽ được chuyển thể, Park Bo Gum đã được cộng đồng mạng chọn là ứng cử viên số 1 cho vai nam chính.

Chúng tôi nghĩ Park Bo Gum có thể sẽ diễn tả được sự biến đổi và trưởng thành từ 1 chàng trai đến 1 vị vua thông qua rất nhiều tình thế tiến thoái lưỡng nan. Chúng tôi mong đợi 1 vai diễn có thể vượt qua cả Hoa vương trong bộ phim lãng mạn cổ trang'.

Đội ngũ chế tác của phim bao gồm đạo diễn Kim Sung Yoon (Discovery of Love, Big), biên kịch Kim Min Jung (School 2015), và Im Ye Jin sản xuất. Hiện tại, ngoài vai nam chính được giao cho Park Bom Gum, các nhân vật khác trong phim vẫn chưa được nhà sản xuất hé lộ.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...