Noo Phước Thịnh tiếp tục bị "nhắc nhở" khi chê Mr. Đàm

2016-10-25 15:13:11
Trong vòng "Chinh phục" 2 cuộc thi "Tuyệt đỉnh song ca", Noo Phước Thịnh tiếp tục bị "nhắc nhở" khi chê Mr. Đàm.

noo phuoc thinh tiep tuc bi nhac nho khi che mr dam 1

Trong vòng "Chinh phục" 2 cuộc thi "Tuyệt đỉnh song ca" được phát sóng vào tối qua, màn trình diễn tuyệt vời với hai ca khúc "Bên cầu dệt lụa" và "Chờ người nơi ấy" theo chủ đề nhạc phim của các cặp đôi song ca, Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy đã khiến cả khán phòng như muốn "bùng nổ" và tạo ra màn tranh cãi thú vị giữa các HLV.

noo phuoc thinh tiep tuc bi nhac nho khi che mr dam 2

Không những thế, sau khi vừa kết thúc tiết mục của Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy. Bộ đôi HLV Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ thậm chí còn "lăng xăng" lên sân khấu để diễn lại ca khúc Bên cầu dệt lụa, khiến khán giả không thể nhịn cười. Cặp đôi thí sinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các giám khảo, từ Cẩm Ly - Đan Trường cho đến Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, thậm chí Mr Đàm còn khẳng định chắc nịch: "Đây mới chính là cặp đôi vào chung kết".

noo phuoc thinh tiep tuc bi nhac nho khi che mr dam 3

Khi được MC Thanh Bạch mời phát biểu ý kiến về tiết mục của hai thí sinh trên, Noo Phước Thịnh thành thật chia sẻ rằng: "Những người có kinh nghiệm nhất đều không chê, thì người trẻ nhất thì lấy gì chê"

noo phuoc thinh tiep tuc bi nhac nho khi che mr dam 4

Nam ca sĩ không thể ngờ rằng câu nói này lại "châm ngòi" cho cuộc tranh cãi khi ngay lập tức Mr Đàm phản pháo: "Không được nói như vậy, người có kinh nghiệm nhất và người có ít kinh nghiệm nhất, chứ không nói trẻ hơn, nó không có liên quan"

noo phuoc thinh tiep tuc bi nhac nho khi che mr dam 5

Ngay lúc đó, Minh Tuyết liền quay sang "nhắc nhở" bạn đồng hành. "Chị nói hoài mà em không có nghe lời chị, không có được chê anh Hưng già" - em gái Cẩm Ly lên tiếng "trách" đàn em. Đồng thời cùng lúc ấy, MC Thanh Bạch cũng tếu táo góp vui: "Đàm Vĩnh Hưng ngày xưa trẻ lắm, bây giờ đỡ nhiều rồi". Sự tranh cãi của các huấn luyện viên khiến Noo Phước Thịnh bối rối vô cùng, còn khán giả thì được trận cười no nê.

noo phuoc thinh tiep tuc bi nhac nho khi che mr dam 6

Trở lại với diễn biến đêm thi, ngoài Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy, các cặp song ca khác trong team Đan Trường - Cẩm Ly cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hai thí sinh Văn Phong - Tuấn Anh tái hiện không khí hào hùng của "Dòng máu lạc hồng", Văn Hương - Thanh Vinh da diết với Bến đó ngó mong - "Bến đò chiều" và đều nhận vé bước vào vòng kế tiếp.

noo phuoc thinh tiep tuc bi nhac nho khi che mr dam 7

Bộ đôi Phú Hiển - Khánh Linh dù làm "náo loạn" sân khấu bằng hit nhạc phim Hậu duệ mặt trời, nhận được nhiều lời khen tặng nhưng lại bất ngờ chia tay chương trình.

noo phuoc thinh tiep tuc bi nhac nho khi che mr dam 8

Khán giả Tuyệt đỉnh song ca cũng chứng kiến cảnh "quẫy hết cỡ" của Mr Đàm khi nghe hai học trò Minh Tiến - Minh Quân thể hiện bản hit Không phải dạng vừa đâu. Thạch Sớt - Minh Thảo lắng đọng với "Mưa rừng" - "Diễm xưa", Nhật Minh - Phương Trang để lại dấu ấn với hai ca khúc nổi tiếng "Giã từ dĩ vãng" - "Dòng sông không trở lại". Cả ba cặp đôi này đều nhận được cái gật đầu đồng ý của giám khảo, trong khi đó đôi đồng tính Lê Tiến - Lê Linh phải dừng bước sau ca khúc "Bống bống bang bang".

Dù rất khó khăn nhưng cuối cùng, hai huấn luyện viên tình cảm Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết cũng phải đưa ra kết quả cuối cùng. Bộ đôi HLV quyết định nói lời tạm biệt với Thanh Phương - Trần Hằng, sau ca khúc "Em còn nhớ hay em đã quên" - "Tình lỡ". Ba cặp đôi được ở lại là Phú Luân - Lê Chinh với Bang Bang, Thu Trang - Triệu Lộc với "Giữ em đi" - "Nơi tình yêu kết thúc" và Đức Quang - Thanh Tâm với "Mong ước kỉ niệm xưa".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...