Những lời tỏ tình “xuyên tim” của Tề Thịnh dành cho Thái Tử Phi Bồng Bồng

2016-01-14 15:12:04
"Hoàng thượng" Thịnh Nhất Luân đã có rất nhiều câu nói bày tỏ tình cảm sâu sắc của mình với Thái tử phi Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái).

Với nội dung độc đáo và tình tiết hấp dẫn người xem, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đang là bộ phim chiếu mạng gây sốt nhất thời gian này. Phim kể về anh chàng đào hoa Trương Bằng (Trương Thiên Ái), vốn đang sống ở thời hiện đại nhưng bị "xuyên không" trở về thời quá khứ. Tại đây, linh hồn anh nhập vào trong thân xác của Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) đã không ít lần bày tỏ tình cảm với vợ mình, khiến người "đàn ông đích thực" như Bồng Bồng bị cảm hoá triệt để.

Trái tim của một "nam thẳng" đã bị Tề Thịnh làm "tan chảy" như thế nào? Hãy cùng điểm lại những câu nói "xuyên tim" của Tề Thịnh dành cho Trương Bồng Bồng trong suốt những tập phim vừa qua.

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 1
 "Giỏi đố kỵ, hay thay đổi, thậm chí là cả sự ngang ngược… những gì nàng đã đánh mất trước kia, ta sẽ dần dần tìm lại cho nàng. Ta sẽ bao dung với nàng, nghe lời nàng, chiều nàng và yêu nàng cho đến khi nàng tình nguyện nắm lấy bàn tay ta, kề vai sát cánh cùng ta".

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 2
 "Nếu như Trẫm thích một người nào đó, Trẫm sẽ thích dáng vẻ vốn có của nàng ấy. Trẫm không cần nàng ấy phải thay đổi bất cứ điều gì cả. Nàng chỉ cần là chính mình thôi".

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 3
"Chúng ta đánh cược đi, cược ta sẽ bảo vệ bình an cho nàng đến hết đời này. Nếu như ta thắng, nàng phải một lòng một dạ với ta, cùng ta tận hưởng giang sơn rộng lớn này".

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 4
"Dù Trẫm có làm chuyện gì đi chăng nữa, thì đều là vì muốn đổi lại trái tim chân thành của nàng. Kể từ nay, Trẫm sẽ dùng mọi cách để loại bỏ sự lo ngại và hoài nghi trong nàng, khiến nàng hiểu rằng, Trẫm mới thực sự là chỗ dựa vững chãi cho nàng".

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 5
 "Hạo nhi là con trai duy nhất của Trẫm, nó cũng là quân vương mà mai sau các ngươi phải phò tá. Hạo nhi ở đây thì có gì là không thỏa đáng?"

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 6
"Nàng yên tâm, trước khi ta giao quyền binh cho nàng, ta sẽ nhổ bỏ mọi cái gai trên đó. Ta chỉ muốn hỏi, nàng có mong ta sống sót trở về không?"

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 6
"Lần này Trẫm đi, không biết lúc nào mới gặp lại. Nàng có nỡ để Trẫm đi không?"

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 8
 "Ta dùng tấm lòng để đổi lấy trái tim của người khác. Nếu một năm không được thì mười năm. Mười năm không được thì cả đời. Bồng Bồng, ta yêu nàng".

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 9
 "Nàng là lá trà, còn ta là nước pha trà mới đun sôi, ta ôm lên khắp người nàng".

nhung loi to tinh xuyen tim cua te thinh danh cho thai tu phi bong bong 10
 "Người đang ở bên cạnh ta, cũng chính là người ta hằng mong ước".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...