Người đẹp Angela Baby nên duyên cùng "soái ca" Chung Hán Lương trong phim mới?

2016-03-04 15:34:17
Rất có thể Angela Baby và Chung Hán Lương cùng hợp tác trong dự án phim “Cô Phương Bất Tự Thưởng”

Gần đây, người đẹp Angela Baby đã cùng Tỉnh Bách Nhiên tạo nên hiệu ứng cặp đôi hoàn hảo khi hai người hoá thân thành Bối Vy Vy – Tiêu Nại. Theo một nguồn tin cho biết, nhiều khả năng, nữ diễn viên sinh năm 1989 sẽ nên duyên cùng nam thần Chung Hán Lương trong tác phẩm truyền hình chuyển thể tiếp theo có tên Cô Phương Bất Tự Thưởng.
 

nguoi dep angela baby nen duyen cung soai ca chung han luong trong phim moi 1

Angela Baby xinh đẹp

 

Đa số các blogger Trung Quốc đều khẳng định, Angela Baby sẽ đảm nhận vai nữ chính Bạch Sính Đình trong dự án này. Với ngoại hình xinh đẹp, đa số cư dân mạng đều ủng hộ Angela Baby. Tuy nhiên về mặt diễn xuất, sau một Vân Trung Ca không đạt được thành tích như kỳ vọng, người hâm mộ Cô Phương Bất Tự Thưởng lại tỏ ra lo ngại, không biết liệu Angela Baby có thể hiện được vai Bạch Sính Đình tốt hay không.
 

nguoi dep angela baby nen duyen cung soai ca chung han luong trong phim moi 2nguoi dep angela baby nen duyen cung soai ca chung han luong trong phim moi 3

Hậu trường bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

 

Mới đây, Angela Baby đã hoàn tất các cảnh quay của mình trong dự án điện ảnh Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Trước đó, vì bận rộn hoá thân thành nữ thần Vy Vy, cô đã từ chối tham gia dự án truyền hình Tru Tiên – Thanh Vân Chí.

 

nguoi dep angela baby nen duyen cung soai ca chung han luong trong phim moi 4

Chung Hán Lương

 

Về phần Chung Hán Lương, anh được cho là đang trong giai đoạn đàm phán với nhà sản xuất của Cô Phương Bất Tự Thưởng để nhận vai nam chính Sở Bắc Tiệp. Tuy chưa chính thức đặt bút ký hợp đồng nhưng khả năng tham gia là rất cao. Trước Chung Hán Lương, Bành Vu Yến cùng Châu Du Dân là hai gương mặt từng dính tinh đồn thành đôi cùng Angela Baby trong Cô Phương Bất Tự Thưởng bản truyền hình.


nguoi dep angela baby nen duyen cung soai ca chung han luong trong phim moi 5

Hoàng Cảnh Du
 

nguoi dep angela baby nen duyen cung soai ca chung han luong trong phim moi 6

Vu Mông Lung

 

Ngoài ra, ngôi sao Thượng Ẩn – Hoàng Cảnh Du cũng có khả năng gia nhập dự án Cô Phương Bất Tự Thưởng. Bên cạnh đó, nam diễn viên Vu Mông Lung – người được khán giả yêu thích qua vai Cửu vương trong webdrama Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – cũng đang tiếp xúc với ekip dự án này. Nếu gật đầu tham gia, cả hai sẽ đảm nhận những vai nam phụ quan trọng trong phim.


nguoi dep angela baby nen duyen cung soai ca chung han luong trong phim moi 7

Tiểu thuyết Cô Phương Bất Tự Thưởng của nhà văn Phong Lộng

Cô Phương Bất Tự Thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phong Lộng. Phim xoay quanh hai nhân vật chính là Bạch Sính Đình và Sở Bắc Tiệp. Ban đầu, họ là kẻ thù đối địch lẫn nhau nhưng lại dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, do sự đối đầu giữa hai quốc gia mà tình yêu của Bạch Sính Đình cùng Sở Bắc Tiệp phải trải qua rất nhiều thử thách.

Cô Phương Bất Tự Thưởng dự kiến khởi quay trong quý ba năm 2016.
 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...