Mỹ Tâm, Hà Hồ, Thanh Lam cùng hội ngộ trên sân khấu "Chào 2017"

2016-12-20 17:31:49
Thanh Lam, Tùng Dương, Mỹ Tâm, Hà Hồ và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng hội ngộ trong chương trình chào xuân hoành tráng do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

"Chào VTV Newyear Concert" là chương trình nghệ thuật thường niên do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Đây là một trong chương trình chào năm mới được VTV đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, từ nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh đến sân khấu.

my tam ha ho thanh lam cung hoi ngo tren san khau chao 2017 1

"Chào VTV Newyear Concert" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Hồ Ngọc Hà.


Chào 2017 quy tụ ê-kíp sản xuất nổi bật: đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ánh sáng Phạm Hoàng Nam, biên tập Cao Trung Hiếu, Đỗ Bảo và sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng của nhạc Việt như Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Ái Phương, Hồ Ngọc Hà, Phương Linh,...

Biên tập viên Long Vũ tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn đường. Anh đưa khán giả ghé thăm những vùng đất, những nền văn hoá đặc sắc ở khắp nơi trên thế giới.

my tam ha ho thanh lam cung hoi ngo tren san khau chao 2017 2

Mỹ Tâm là khách mời quen thuộc của chương trình. Năm nay, "họa mi tóc nâu" sẽ thể hiện ca khúc Tình ca.


Newyear Concert năm nay có chủ đề Hãy yêu nhau đi. Thông điệp mà chương trình hướng tới là dùng lời ca, tiếng nhạc, những câu chuyện văn hoá để kết nối, lan toả tình yêu thương, truyền cảm hứng cho mọi người cùng hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ, để bước vào năm mới tràn ngập tình yêu.

Bên cạnh đó, Chào 2017 cũng sẽ mang đến món quà đặc biệt cho những khán giả yêu điện ảnh nước Nga qua việc mời NSND Zinadai Kirienko, người nổi tiếng với vai diễn Natalia trong bộ phim kinh điển Sông Đông êm đềm tham gia chương trình.

Chào VTV Newyear Concert 2017 được phát sóng vào lúc 20h15 trên VTV1 ngày 1/1/2017.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...