Mỹ Tâm bật khóc khi hát "Tình mẹ" khi tham gia "Điều ước thứ 7"

2017-04-10 11:09:32
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khóc nghẹn đi khi thể hiện ca khúc "Tình mẹ" dành tặng cho một câu chuyện cảm động trong chương trình "Điều ước thứ 7".

Câu chuyện về của Nghĩa - cậu con trai trưởng thành dựa hẳn vào đôi vai gầy của mẹ, đi qua hành trình 2000 ngày đầy đớn đau để tìm lại sự sống - trong chương trình "Điều ước thứ 7" lên sóng ngày 8/4 đã lấy nước mắt người xem. Hơn 20 năm có mặt trên đời mà đến giờ Nghĩa mới tập đi, tập hít thở như một đứa trẻ. Tình mẫu tử trong câu chuyện này, về người mẹ vẫn nuôi niềm tin con mình sẽ sống khỏe, sẽ đi lại được, sẽ trò chuyện và vui cười được đã khiến người xem thực sự cảm động.

Là khách mời trong chương trình, Mỹ Tâm không giấu khỏi sự nghẹn ngào khi trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện cùng mẹ con Nghĩa. Trong buổi nói chuyện, cô hát ca khúc "Tình mẹ" để tặng Nghĩa và mẹ của em. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không kìm giữ được cảm xúc mà bật khóc khi thể hiện bài hát.

my tam bat khoc khi hat tinh me khi tham gia dieu uoc thu 7 1

Mỹ Tâm khóc nghẹn khi thể hiện ca khúc "Tình mẹ" để tặng mẹ con Nghĩa


Sau khi biểu diễn, cô bày tỏ: "Xin lỗi cô, xin lỗi em. Ngay khi nghe chương trình kể về câu chuyện này thì Tâm đã rất xúc động. Bài hát "Tình Mẹ" này trước đây mỗi lần hát là Tâm cũng từng khóc chứ không riêng gì hoàn cảnh như thế này. Tâm rất xin lỗi vì bài hát không trọn vẹn.

Ai trong cuộc sống này cũng có một số phận, có thể có những người may mắn hơn, có người không may mắn bằng, nhưng nghị lực của người đó lại truyền cảm hứng cho những người khác".

my tam bat khoc khi hat tinh me khi tham gia dieu uoc thu 7 2

Mỹ Tâm cho biết, cô có món quà nhỏ dành tặng cho mẹ con Nghĩa trong chương trình này. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn có mong muốn được lo cho Nghĩa nhiều hơn trong tương lai và mong sẽ giữ liên lạc với gia đình em. "Nếu có gì thì cô đừng ngại, cứ xem con là con thôi. Mình chia sẻ với nhau thêm nha cô", Mỹ Tâm nói. Chia sẻ này khiến khán giả trên mạng xã hội cả thấy trân trọng và nể phục bởi tấm lòng nhân ái, gần gũi của nữ ca sĩ.

Cô cũng chúc Nghĩa lúc nào cũng nghị lực phi thường và tình cảm của mẹ con sẽ làm cho em ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Nghĩa chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên em gặp chị ngoài đời thực. Em thấy chị rất là xinh đẹp. Chị rất là thân thiện và tình cảm. Em cũng xin chúc chị rạng rỡ, và sự nghiệp ngày càng thành công hơn ạ".

Xem thêm:

Chủ đề: mỹ tâm sao việt

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...