Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi cạnh tranh nhau trong "cuộc chiến" tìm vai chính chuẩn nhất cho "Hậu duệ mặt trời" bản Trung

2016-03-24 17:59:33
Fan hâm mộ của bộ phim đình đám "Hậu duệ mặt trời" được dịp dậy sóng khi các nhà làm phim Hoa ngữ đã lên kế hoạch mua bản quyền sản xuất bộ phim.

Thông tin các nhà làm phim Hoa ngữ lên kế hoạch mua bản quyền Hậu duệ mặt trời được hé lộ đang trở thành đề tài nóng được bình luận nhiều của cư dân mạng. Trong khi một bộ phận bất mãn không muốn bộ phim mình yêu thích bị làm lại thì một bộ phận khác lại tỏ ra khá hào hứng với thông tin này và liên tục đề cử những cái tên họ cảm thấy thích hợp nhất. 

luu diec phi va luu thi thi canh tranh nhau trong cuoc chien tim vai chinh chuan nhat cho hau due mat troi ban trung 1

"Hậu duệ mặt trời" đang là bộ phim truyền hình hot nhất Hàn Quốc

Theo thống kê trong các bảng bình chọn gần đây của cư dân mạng về nam diễn viên phù hợp với vai Yoo Shi Jin, Hồ Ca đang dẫn đầu. Theo nhận xét của cư dân mạng, Hồ Ca đã trưởng thành và chín chắn, rất hợp với hình tượng đội trưởng trong quân đội. Ngoài ra thành công của vai chiến sĩ yêu nước trong bộ phim Kẻ Ngụy Trang cũng giúp Hồ Ca nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

luu diec phi va luu thi thi canh tranh nhau trong cuoc chien tim vai chinh chuan nhat cho hau due mat troi ban trung 2

Hồ Ca 

Đứng thứ 2 trong danh sách là soái ca Hoắc Kiến Hoa. Anh cũng từng thử sức với vai quân nhân trong bộ phim Chiến Trường Sa. Một điều khá trùng hợp là trong tác phẩm này, nhân vật quân nhân của Hoắc Kiến Hoa cũng từng rơi vào lưới tình với một hộ sĩ trẻ.

luu diec phi va luu thi thi canh tranh nhau trong cuoc chien tim vai chinh chuan nhat cho hau due mat troi ban trung 3

Hoắc Kiến Hoa

Đứng thứ 3 là Lý Dịch Phong nổi lên từ Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Năm ngoái anh chàng gây được sự chú ý của khán giả khi tham gia dự án phim Chim Sẻ với hình tượng chiến sĩ yêu nước. Dù phim chưa lên sóng nhưng nhiều khán giả nữ đặt lòng tin vào thần tượng của mình.

luu diec phi va luu thi thi canh tranh nhau trong cuoc chien tim vai chinh chuan nhat cho hau due mat troi ban trung 4

Lý Dịch Phong

Thứ 4 là Dương Dương, dù còn khá trẻ nhưng ưu điểm của Dương Dương là xuất thân từ quân đội và từng được rèn luyện như quân nhân thật thụ. Ngoại hình điển trai đậm chất Trung cũng giúp Dương Dương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Nhiều người hi vọng Dương Dương có thể mang đến cho khán giả hình ảnh quân nhân chân thật nhất.

luu diec phi va luu thi thi canh tranh nhau trong cuoc chien tim vai chinh chuan nhat cho hau due mat troi ban trung 5

Dương Dương

Về phía dàn diễn viên nữ, Cao Viên Viên là ứng cử viên sáng giá cho vai nữ chính Kang Mo Yeon. Hiện tại, Cao Viên Viên là một trong những sao Hoa ngữ nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất của cư dân mạng nhờ ngoại hình xinh đẹp và tài diễn xuất. 

luu diec phi va luu thi thi canh tranh nhau trong cuoc chien tim vai chinh chuan nhat cho hau due mat troi ban trung 6

Cao Viên Viên

Đứng thứ 2 trong danh sách là Lưu Thi Thi. Dù không có kỹ năng diễn xuất tốt nhưng ngoại hình xinh đẹp là ưu điểm lớn nhất của cô. Thêm vào đó Lưu Thi Thi cũng từng vào vai nữ đại phu xinh đẹp trong tác phẩm Nữ Y Minh Phi Truyện. 

luu diec phi va luu thi thi canh tranh nhau trong cuoc chien tim vai chinh chuan nhat cho hau due mat troi ban trung 7

Lưu Thi Thi

Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi đứng ở vị trí thứ 3. Theo nhận định của cư dân mạng, nhan sắc của Lưu Diệc Phi không hề thua kém Song Hye Kyo. Dù Lưu Diệc Phi đã chuyển hướng sang mảng điện ảnh nhưng khán giả vẫn trông chờ cô quay lại màn ảnh nhỏ với những tác phẩm lớn như Hậu Duệ Mặt Trời.

luu diec phi va luu thi thi canh tranh nhau trong cuoc chien tim vai chinh chuan nhat cho hau due mat troi ban trung 8

Lưu Diệc Phi 

Theo sau cô là người đẹp đang lên Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng gây bão khi tham gia tác phẩm hợp tác Trung - Hàn Người Tình Kim Cương. Dù chỉ là vai phụ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu thích hơn cả dàn diễn viên chính. Ngoài ra cô cũng đã được chọn làm nữ chính trong She Was Pretty phiên bản Trung.

luu diec phi va luu thi thi canh tranh nhau trong cuoc chien tim vai chinh chuan nhat cho hau due mat troi ban trung 9

Địch Lệ Nhiệt Ba

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...