Loạt phim Sherlock sẽ trở lại với khán giả truyền hình vào năm 2017

2016-10-27 21:57:41
Mùa bốn của mini-series sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dở ở mùa ba và trở lại với khán giả vào năm 2017.

"The Six Thatchers" đánh dấu sự trở lại của loạt phim Sherlock kể từ sau tập phim đặc biệt "The Abominable Bride" hồi đầu năm 2016.

Mùa bốn của mini-series sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dở ở mùa ba, khi thám tử Sherlock Holmes (Benedict Cumberbatch) biết tin tên trùm tội phạm Moriarty (Andrew Scott) dường như chưa chết và đang chuẩn bị trở lại để gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nước Anh.

loat phim sherlock se tro lai voi khan gia truyen hinh vao nam 2017 1

Kênh BBC thông báo họ sẽ phát sóng mùa bốn của Sherlock bắt đầu từ ngày 1/1/2017. Ảnh: BBC.


Cái tên "The Six Thatchers" gợi liên tưởng tới câu chuyện "The Adventure of the Six Napoleons" của nhà văn Conan Doyle, khi hàng loạt những bức tượng quý bị phá hoại.

Theo mô tả của ê-kíp làm phim, trong mùa bốn của Sherlock, thám tử Sherlock Holmes và bác sĩ John Watson (Martin Freeman) phải đối mặt với nhiều thách thức nằm ngoài sức tưởng tượng của họ.

Lần đầu lên sóng năm 2010, Sherlock là mini-series ăn khách lấy bối cảnh thế kỷ XXI, nơi thám tử Sherlock Holmes có thể phá án bằng những công nghệ tân tiến. Đây là loạt tác phẩm giúp tên tuổi của Benedict Cumberbatch và Martin Freeman trở thành ngôi sao hạng A.

loat phim sherlock se tro lai voi khan gia truyen hinh vao nam 2017 2

Sherlock là loạt phim giúp Benedict Cumberbatch và Martin Freeman trở thành hai ngôi sao phim ảnh hàng đầu lúc này. Ảnh: BBC


Mới nhất, khán giả chuẩn bị được gặp lại Cumberbatch khi anh sắm vai thầy phù thủy quyền pháp Doctor Strange trong bom tấn siêu anh hùng cùng tên của Marvel Studios và Disney.

Theo thống kê, tập phim đặc biệt "Sherlock: The Abominable Bride" là một trong những chương trình truyền hình thu hút lượng khán giả lớn nhất hồi đầu năm 2016. Ước tính đã có 11,6 triệu người theo dõi tập phim đặc biệt của Sherlock.

Tại Trung Quốc và một số nơi trên thế giới, tác phẩm thậm chí còn được phát hành ngoài rạp như phim điện ảnh.

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới đây của chính ngôi sao Benedict Cumberbatch, Sherlock hoàn toàn có thể khép lại sau mùa bốn bởi cái kết trọn vẹn mà loạt tác phẩm sẽ đưa ra.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...