Lee Jong Suk 'tăng động' trong ngày đầu quay Người tình phỉ thúy

2016-02-17 11:44:31
Những hình ảnh đầu tiên của bộ đôi Trịnh Sảng - Lee Jong Suk trong phim truyền hình hợp tác Hoa - Hàn Người tình phỉ thúy đã được hé lộ.

Ngay từ khi mới công bố dự án, Người tình phỉ thúy (Người tình kim cương 2) đã gây xôn xao làng giải trí bởi sự góp mặt của Lee Jong Suk và Trịnh Sảng trong vai trò nam nữ chính. Tuy nhiên, đoàn phim lại tỏ ra khá kín tiếng khi ém phần lớn thông tin liên quan đến các diễn viên.

Trong loạt ảnh hiếm hoi được các fan truyền tay nhau trên mạng xã hội weibo, tạo hình của Trịnh Sảng và Lee Jong Suk mới lần đầu hé lộ. Trong khi tài tử điển trai người Hàn Quốc bảnh bao trong những bộ vest sành điệu thì Trịnh Sảng lại nhu mì, hiền thục với tóc đuôi ngựa buộc lệch sau vai.

lee jong suk tang dong trong ngay dau quay nguoi tinh phi thuy 1

lee jong suk tang dong trong ngay dau quay nguoi tinh phi thuy 2

Trịnh Sảng trong một cảnh quay của Người tình phỉ thúy.

lee jong suk tang dong trong ngay dau quay nguoi tinh phi thuy 3

Lee Jong Suk trong poster fanmade.

Dù lần đầu tiên đóng phim truyền hình Hoa ngữ nhưng Lee Jong Suk tỏ ra khá thoải mái. Mặc cho thời tiết giá lạnh những ngày đầu năm, tài tử xử Hàn vẫn vô tư cười đùa cùng bạn diễn.

Nguồn tin hậu trường cho biết, Lee Jong Suk gia nhập đoàn phim khá trễ, vì bận lịch làm việc ở quê nhà nên anh chỉ nán lại Trung Quốc khoảng tầm 2 tháng. Sau khi hoàn thành toàn bộ cảnh quay, Lee Jong Suk sẽ về lại Hàn, chỉ đến khi phim bắt đầu quảng bá, tuyên truyền anh mới bay sang.

lee jong suk tang dong trong ngay dau quay nguoi tinh phi thuy 4

lee jong suk tang dong trong ngay dau quay nguoi tinh phi thuy 5

Nam diễn viên có tạo hình khá bảnh bao và lịch lãm.

Người tình phỉ thúy là phần 2 của phim truyền hình đình đám Người tình kim cương (Đường Yên, Bi Rain đóng chính), phim lấy bối cảnh những năm 1930, xoay quanh cuộc sống của những người làm trong ngành trang sức và đá quý. Trong Người tình phỉ thúy, Lee Jong Suk đóng vai Bạch Lạc Hàn - một tổng tài từ nước ngoài trở về Thượng Hải, có thân thế khá bí ẩn, hành xử theo kiểu nửa chính nửa tà.

lee jong suk tang dong trong ngay dau quay nguoi tinh phi thuy 6

lee jong suk tang dong trong ngay dau quay nguoi tinh phi thuy 7

Lee Jong Suk làm trò bên bạn diễn trong giờ giải lao.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...