Lee Jong Suk 'nối gót' Bi Rain, đóng Người tình kim cương 2

2015-12-23 15:41:19
Khán giả hy vọng Lee Jong Suk sẽ tạo nên hiện tượng với người tình kim cương 2 giống như Bi Rain đã từng làm được.

Sau khi bộ phim hợp tác Trung - Hàn Người tình kim cương do Bi Rain và Đường Yên đóng chính gây nên cơn sốt toàn châu Á, các nhà sản xuất đã quyết định sẽ bắt tay làm tiếp phần 2 mang tên Người tình phỉ thúy (Jade Lover). Trước đó, nhiều khán giả từng hi vọng Bi Rain sẽ tiếp tục tham gia phần 2 này nhưng chàng diễn viên điển trai chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì.

lee jong suk noi got bi rain dong nguoi tinh kim cuong 2 1

Bi Rain và Đường Yên từng gây nên cơn sốt lớn với Người tình kim cương.

Sáng ngày 23/12, công ty quản lý của nam diễn viên Lee Jong Suk đã bất ngờ đưa ra xác nhận nam diễn viên Pinocchio sẽ đóng vai nam chính trong dự án phim Người tình phỉ thúy. 'Sau khi nhận được lời mời từ đạo diễn Jin Hyuk, chúng tôi đã quyết định để Lee Jong Suk xuất hiện trong bộ phim hợp tác Trung - Hàn Jade Lover với kinh phí đầu tư 40 tỉ won'.

Về phía nữ diễn viên đóng cùng Lee Jong Suk, nguồn tin nội bộ cho biết đây là một sao nữ hàng đầu Trung Quốc tuy nhiên danh tính vẫn chưa được tiết lộ.

lee jong suk noi got bi rain dong nguoi tinh kim cuong 2 2

Lee Jong Suk.

Trước đó, Lee Jong Suk và đạo diễn Jin Hyuk đã cùng nhau hợp tác trong 2 bộ phim là Doctor Stranger và Prosecutor Princess.

Được biết, dự án phim này được đầu tư và sản xuất bởi tập đoàn truyền thông toàn cầu DMG Entertainment, đơn vị đã từng tạo nên những bom tấn như Iron Man 3 và Point Break.

Lấy bối cảnh những năm 1930, Người tình phỉ thúy hứa hẹn mang tới cho khán giả một câu chuyện lãng mạn với tính giải trí cao cũng như những hình ảnh đẹp, đầy tính nghệ thuật. Phim dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 1 năm sau với bối cảnh chính tại Thượng Hải.

lee jong suk noi got bi rain dong nguoi tinh kim cuong 2 3

Drama gần nhất của Lee Jong Suk là Pinocchio đóng cùng Park Shin Hye.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...