Khởi My nước mắt giàn giụa vì "Ca sĩ giấu mặt"

2015-10-23 11:02:35
Đến với "Ca sĩ giấu mặt", khi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chính mình trong suốt thời gian vừa qua, Khởi My đã rơi nước mắt.

Nếu 2 tập đầu "Ca sĩ giấu mặt" là 2 chương trình với ca sĩ chính là những nghệ sĩ gạo cội như Quang Lê, Phương Thanh, thì ở tập 3 này khán giả sẽ được “đổi vị” thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc trẻ trung sôi nổi nhưng cũng không kém phần lắng đọng với ca sĩ chính Khởi My - một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất Vpop hiện nay.

Đây cũng là một gameshow mang đến cho Khởi My nhiều cung bậc cảm xúc nhất trong khoảng thời gian ngắn. Từ cảm giác giật mình khi những thí sinh tham gia hát quá giống mình, cho đến những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt khi xem đoạn clip ngắn do ê-kíp chương trình thực hiện dành tặng...

"Người yêu cũ", "Vì sao", "Khóc đêm" … là những ca khúc hit sẽ được Khởi My “hé lộ” trên sân khấu cùng với các thí sinh trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt". Ngoài 2 vị giám khảo xuyên suốt chương trình Hoài Linh – Chí Tài, các khách mời sẽ là những người thân thiết và gắn bó với Khởi My trong cuộc sống cũng như trên sân khấu: Huy Nam, Thúy Uyên, Minh Xù, Hoàng Rapper, DJ Wang Trần.

Ở tập 3 này, MC Trường Giang nhiều lần phải chào thua cô ca sĩ trẻ Khởi My, người "sở hữu" những pha chặt chém không thua kém ai.

khoi my nuoc mat gian giua vi ca si giau mat 1khoi my nuoc mat gian giua vi ca si giau mat 2

Khởi My không giấu nổi những giọt nước mắt

khoi my nuoc mat gian giua vi ca si giau mat 3

Chí Tài xì-tin bên Trường Giang 

khoi my nuoc mat gian giua vi ca si giau mat 4khoi my nuoc mat gian giua vi ca si giau mat 5

Dàn giám khảo và các khách mời

khoi my nuoc mat gian giua vi ca si giau mat 6khoi my nuoc mat gian giua vi ca si giau mat 7khoi my nuoc mat gian giua vi ca si giau mat 8

Hoài Linh vô cùng sành điệu 

khoi my nuoc mat gian giua vi ca si giau mat 9

Trường Giang

 

Tập 3 "Ca sĩ giấu mặt" với ca sĩ chính Khởi My sẽ lên sóng vào 21h Chủ nhật tuần này 25/10/2015 trên THVL1.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...