Khán giả hụt hẫng ngay từ tập 1 bộ phim “Những Ngọn Nến Trong Đêm 2”

2016-02-25 11:18:01
Tập 1 của bộ phim "Những Ngọn Nến Trong Đêm 2" khiến người xem khá hụt hẫng bởi họ mong chờ nhiều hơn thế.

Là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng cách đây 14 năm nên Những Ngọn Nến Trong Đêm 2 rất được chú ý từ khi mới chỉ là dự án. Khi phim phát sóng tập đầu tiên, rất nhiều người chờ đón với sự tò mò xem Mai Thu Huyền - người đóng vai cô Trúc trong phần một sẽ làm phần hai như thế nào. Phần mới này không chỉ có một cô Trúc của ngày xưa mà sẽ thêm một cô Trúc mới do Kỳ Hân đảm nhiệm. Tuy nhiên, sau tập một, Trúc "mới" vẫn chưa xuất hiện.

 

khan gia hut hang ngay tu tap 1 bo phim nhung ngon nen trong dem 2 1

Kỳ Hân chưa xuất hiện khiến nhiều người yêu mến cô tiếc nuối.

 

Tập một của Những Ngọn Nến Trong Đêm 2 chưa có gì nhiều về nội dung. Phim mới chỉ đề cập đến cuộc sống của Trúc cũ - giờ đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt. Nếu như ở phần một, chuyện tình của Trúc và Quốc vẫn còn dang dở thì nay hai người đã trở thành vợ chồng. Quốc cũ (Quốc Thắng) được thay thế bằng Quốc "mới" Bình Minh, giờ không chỉ quản lý người mẫu mà còn là diễn viên có tiếng. Tập một chủ yếu xoay quanh việc chuyển đổi công ty người mẫu Văn Lang do Trúc quản lý.

 

khan gia hut hang ngay tu tap 1 bo phim nhung ngon nen trong dem 2 2

Hoàng Thùy Linh xuất hiện ngay từ đầu phim.

khan gia hut hang ngay tu tap 1 bo phim nhung ngon nen trong dem 2 3

 

Ngoài Kỳ Hân thì một cái tên nhận được sự quan tâm khác là Andrea. Cô mẫu Tây xuất hiện ngay từ những phút đầu của phim trong vai trò vedette của công ty. Tuy nhiên, mới chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi nên chưa thể đánh giá được diễn xuất của Andrea.

khan gia hut hang ngay tu tap 1 bo phim nhung ngon nen trong dem 2 4

khan gia hut hang ngay tu tap 1 bo phim nhung ngon nen trong dem 2 5

khan gia hut hang ngay tu tap 1 bo phim nhung ngon nen trong dem 2 6

 

Song song đề cập đến cuộc sống của Trúc, phim hé lộ phần nào về nghề người mẫu: những sân khấu hoàng tráng và hậu trường phía sau đó. Tuy nhiên điều này vẫn khiến người xem khá hụt hẫng bởi họ mong chờ nhiều hơn thế. Công ty người mẫu Văn Lang có trụ sở lớn nhưng không đem đến cảm giác là công lớn và có tiếng. Thêm vào đó, diễn xuất của Mai Thu Huyền bị chê là cứng, không tự nhiên như phần một. Ngoài ra, phân cảnh phỏng vấn Quốc quá chớp nhoáng và sơ sài, làm người xem cảm tưởng anh không phải là một diễn viên có tiếng và được yêu thích.

 

khan gia hut hang ngay tu tap 1 bo phim nhung ngon nen trong dem 2 3

khan gia hut hang ngay tu tap 1 bo phim nhung ngon nen trong dem 2 8

khan gia hut hang ngay tu tap 1 bo phim nhung ngon nen trong dem 2 9

 

Tuy nhiên, mới chỉ có một tập đầu nên khó lòng so sánh được với phần một, nhất là khi nội dung quan trọng nhất của phim - nghề người mẫu - còn chưa được khai thác đến. Những Ngọn Nến Trong Đêm 2 còn cả chặng đường dài phía trước để chinh phục người xem như phần một đã làm được cách đây 14 năm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...