Khán giả ‘chết cười’ với tạo hình nhân vật Tây Du Ký 2016

2015-12-11 11:03:42
Với Tây du ký lạ truyện, fan hâm mộ sẽ nhìn thấy một Tôn Ngộ Không đầu nhuộm vàng, tóc uốn xoăn.

Không chỉ là một trong ‘Tứ đại danh tác’ của Trung Quốc, ‘Tây du ký' còn là tác phẩm được chuyển thể thành phim nhiều nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, không như bộ phim ‘Tây du ký’ 1986 khá trung thành với nguyên tác, trong các phiên bản truyền hình, hoạt hình và điện ảnh ‘Tây du ký’ sau này, đạo diễn và biên kịch đã thêm thắt ‘gia vị’ và ‘xào nấu’ câu chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh theo cách khá… kỳ lạ.

khan gia chet cuoi voi tao hinh nhan vat tay du ky 2016 1

Tạo hình lạ lẫm của Tôn Ngộ Không.

Với nhiều fan trung thành Ngô Thừa Ân thì các phiên bản sau này trở thành ‘nỗi sỉ nhục’ với tác phẩm nguyên tác. Tuy nhiên, với những khán giả yêu thích sự mới lạ, đổi mới thì những phiên bản này lại vô cùng thú vị.

Đầu năm 2016 sắp tới, bộ phim Tây du ký ‘lạ’ truyện (Tên gốc: Journey to the west: surprise) sẽ ra mắt khán giả như một ‘món ăn tinh thần’ thú vị và mang tính giải trí cao.

khan gia chet cuoi voi tao hinh nhan vat tay du ky 2016 2

Đúng nghĩa với cái tên Tây du ký ‘lạ’ truyện, bộ phim sở hữu vô số cái lạ lùng. Một trong số đó phải nhắc tới tạo hình của Tôn Ngộ Không, nhân vật chủ đạo của rất nhiều phiên bản Tây du ký.

Cũng như nhiều phiên bản Tôn Ngộ Không khác, chàng khỉ của Tây du ký ‘lạ’ chuyện cũng bờm xờm lông lá nhưng mỗi tội như ‘lai’ Tây với đầu nhuộm vàng, tóc uốn xoăn.

Thậm chí có ý kiến còn cho rằng chưa từng thấy Tôn Ngộ Không nào mà xấu như trong Tây du ký ‘lạ’ truyện.

khan gia chet cuoi voi tao hinh nhan vat tay du ky 2016 3

Sa Tăng của Tây du ký ‘lạ’ truyện.

khan gia chet cuoi voi tao hinh nhan vat tay du ky 2016 4

khan gia chet cuoi voi tao hinh nhan vat tay du ky 2016 5

Tạo hình Trư Bát Giới khá dễ thương trong Tây du ký lạ truyện.

khan gia chet cuoi voi tao hinh nhan vat tay du ky 2016 6

khan gia chet cuoi voi tao hinh nhan vat tay du ky 2016 7

Mộ Dung Bạch do Mã Thiên Vũ đảm nhận.

khan gia chet cuoi voi tao hinh nhan vat tay du ky 2016 8

khan gia chet cuoi voi tao hinh nhan vat tay du ky 2016 9

Đường Tăng điển trai do Trần Bách Lâm đảm nhận.

Tây du ký lạ truyện khai thác một nội dung mới mẻ về kiếp nạn 82 của bốn thầy trò Đường Tăng. Trong phiên bản này, sẽ xuất hiện một nhân với Tiểu yêu Vương Đại Chùy.

Vốn không giống như người bình thường nhưng sở hữu đôi tai nhọn và một số phép thuật làng nhàng, hắn tự phong cho mình danh hiệu Đại Vương ở nơi mình sinh sống.

Và rồi số phận của Đại Chùy đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chạm trán định mệnh với thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng.

Mặt khác, cuộc đối đầu với Đại Chùy cũng đã trở thành kiếp nạn thứ 82 mà bốn thầy trò họ phải đối mặt trên bước đường đi thỉnh kinh của mình.

Tây du ký lạ truyện do Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh làm đạo diễn.

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Hoa Ngữ quen thuộc: Bạch Khách trong vai Vương Đại Chùy, Mã Thiên Vũ vai Mộ Dung Bạch, Trần Bách Lâm vai Đường Tăng, Lưu Tuần Tử Mặc vai Tôn Ngộ Không, Mike D. Angelo vai Trư Bát Giới, Dịch Tiểu Tinh vai Sa Tăng, Cổ Linh vai Cổ Linh Nhi...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...