Janice Phương khiến Thu Minh phải "nhảy dựng" đòi lên sân khấu

2016-09-24 08:50:32
Phần trình diễn của Janice Phương vào tối qua đã khiến giám khảo Thu Minh lên sân khấu và song ca cùng.

Tối 23.9, hai thí sinh còn lại của "Vietnam Idol" 2016 là Janice Phương và Việt Thắng đã bước vào đêm Chung kết.

janice phuong khien thu minh phai nhay dung doi len san khau 1

Việt Thắng và Janice Phương


Với chủ đề "Lựa chọn của ban giám khảo và khán giả", nếu Việt Thắng tiếp tục "gây mê" khán giả bằng chất giọng khàn đặc biệt và cái duyên rất riêng trên sân khấu, thì cô gái Philippines Janice Phương lại khiến ban giám khảo phải bật dậy khỏi ghế nóng bởi giọng hát đầy nội lực và giàu cảm xúc.

janice phuong khien thu minh phai nhay dung doi len san khau 2

Janice Phương quyến rũ trên sân khấu


Janice Phương "đốt cháy" sân khấu với bản nhạc tiếng Anh sôi động - "Burnin' up". Đây là thử thách do BGK đưa ra. Janice Phương đã khiến khán giả lẫn BGK đều phải bật dậy khỏi ghế để nhún nhảy theo mình.

janice phuong khien thu minh phai nhay dung doi len san khau 3

BGK cũng nhún nhảy theo Janice


Thậm chí, Thu Minh cũng đã phải rời khỏi ghế nóng và nhảy lên sân khấu để song ca cùng cô gái này khi thể hiện lại phần cuối của bài hát.

janice phuong khien thu minh phai nhay dung doi len san khau 4

Thu Minh bật khỏi ghế nóng và song ca cùng Janice


Giám khảo Quang Dũng nhận xét, Janice Phương là một thí sinh sang chảnh nhất, vì có siêu sao nhảy minh hoạ cho mình. Anh đoán rằng, có thể Janice sẽ là người nước ngoài đầu tiên trở thành quán quân "Vietnam Idol".

Ca sĩ Bằng Kiều nghĩ những người khó tính nhất cũng phải công nhận Janice Phương xứng đáng, không thể thắc mắc điều gì nếu cô trở thành Quán quân.

Ca sĩ Thu Minh nhận xét: "Bài này rất khó, tiết tấu và quãng. Các nốt đều treo hết. Nếu hát ngân nga thì dễ hơn nhiều. Lúc dạy em không biết em có vũ đạo nhiều, vừa nhảy vừa hát không bị đuối. Nói về chuyên môn thì chị, đàn anh đàn chị khác sẽ có phần nể nang em."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...