Hwang Jung Eum và Ji Sung sẽ "đối đầu" nhau trong phim mới

2016-03-21 18:05:19
Cặp đôi ‘Kill Me, Heal Me’ vừa nhận lời tham gia tác phẩm mới, dự kiến sẽ lên sóng cùng thời điểm.

Đóng cặp lần đầu qua bộ phim đầy kịch tính Secrets hồi năm 2013, Hwang Jung Eum và Ji Sung có dịp tái hợp trong series ăn khách Kill Me, Heal Me vào năm 2015. Mới đây, Hwang Jung Eum và Ji Sung vừa nhận lời tham gia tác phẩm mới.

hwang jung eum va ji sung se doi dau nhau trong phim moi 1

Hwang Jung Eum và Ji Sung "đối đầu" nhau trong phim mới


Ji Sung xác nhận anh sẽ đóng vai CEO của một công ty giải trí trong dự án phim Entertainers của đài SBS. Trong phim, nhân vật của Ji Sung bị đẩy vào tình thế vô vọng, khốn khổ vì những người từng được anh tín nhiệm nhất phản bội. “Tôi nhận lời vì vai diễn Sin Suk Ho khá thu hút tôi. Tôi muốn được thể hiện diễn xuất mới mẻ, chưa từng có” – Ji Sung nói. Entertainers dự kiến lên sóng vào các tối thứ 4-5 từ tháng 4.

Trong khi đó, cách đây vài ngày, “nữ hoàng phim hài tình cảm” Hwang Jung Eum cũng gật đầu với tác phẩm Romance By Luck. Romance By Luck là dự án phim tối thứ 4-5 của đài MBC, trong đó Hwang Jung Em vào vai một cô gái tin tưởng mù quáng vào một người đàn ông. Bộ phim mang yếu tố hài hước lãng mạn vốn là sở trường của người đẹp. Hwang Jung Eum vừa kết hôn vào tháng 2 và đã sẵn sàng quay trở lại phim trường.

Sự trở lại màn ảnh của cặp đôi Kill Me, Heal Me với tư cách đối thủ được người xem tò mò và kỳ vọng. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...