Huỳnh Hiểu Minh không ngại ngần đề cử bà xã Angela Baby đóng cặp với Tỉnh Bách Nhiên hoặc Dương Dương.

2016-04-01 16:56:27
Huỳnh Hiểu Minh không ngại ngần đề cử bà xã Angela Baby đóng cặp với Tỉnh Bách Nhiên hoặc Dương Dương. Ngoài ra, Hồ Ca sẽ vào vai thiên tài bóng đá trong bộ phim “Cơn Lốc 11 Người”.

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Love And Passion (tên tiếng Hoa: Trăm Sông Nghìn Núi Vẫn Là Tình) do Huỳnh Hiểu Minh đầu tư sản xuất, Angela Baby đã trở thành một trong những ứng cử viên được chọn vào vai nữ chính. Ông xã Huỳnh Hiểu Minh ủng hộ vợ hết lòng khi hi vọng cô có thể hợp tác cùng lớp diễn viên trẻ tài năng như Tỉnh Bách Nhiên hoặc Dương Dương.

huynh hieu minh khong ngai ngan de cu ba xa angela baby dong cap voi tinh bach nhien hoac duong duong 1
Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh trong buổi họp báo ra mắt phim "Love And Passion"

 

Ban đầu, có một số thông tin cho rằng, bộ phim Love And Passion sẽ do Huỳnh Hiểu Minh và Tôn Lệ đóng chính. Fan của cặp đôi Hứa Văn Cường – Phùng Trình Trình năm nào đã hò reo trong sung sướng, hi vọng họ sẽ viết lên cái kết hạnh phúc còn dang dở từ Tân Bến Thượng Hải. Nhưng Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng xác nhận thông tin và cho biết, mình sẽ chỉ đóng vai trò làm nhà đầu tư sản xuất. Nam nữ chính vẫn đang trong vòng tuyển chọn.

huynh hieu minh khong ngai ngan de cu ba xa angela baby dong cap voi tinh bach nhien hoac duong duong 2
Ban đầu, đạo diễn Lý Mật muốn chọn Huỳnh Hiểu và Tôn Lệ làm nam nữ chính của bộ phim

 

Tiết lộ lí do vì sao lại từ chối vào vai nam chính, Huỳnh Hiểu Minh cho hay: "Bộ phim này tôi đã từng xem khi còn nhỏ, quả thực đó là một tác phẩm kinh điển. Tôi đã từng rất may mắn khi được vào vai Hứa Văn Cường trong Tân Bến Thượng Hải. Lần này, tôi muốn nhường lại cơ hội cho các diễn viên trẻ, để họ được thử sức với những vai diễn kinh điển".

huynh hieu minh khong ngai ngan de cu ba xa angela baby dong cap voi tinh bach nhien hoac duong duong 3
Huỳnh Hiểu Minh từ chối và tiến cử Angela Baby

 

Khi được hỏi muốn chọn ai vào vai nữ chính, Huỳnh Hiểu Minh đã tiến cử Angela Baby: "Trong lòng tôi Baby rất giỏi, IQ và EQ đều rất cao. Ngoại trừ cô ấy ra thì hiện nay tôi chưa nghĩ được ai khác". Về nam chính của phim, anh cũng bày tỏ sự khen ngợi với lớp thế hệ diễn viên đang nổi, cụ thể là hai gương mặt đang rất được yêu mến là Tỉnh Bách Nhiên và Dương Dương: "Về nam chính thì tôi thấy Tỉnh Bách Nhiên và Dương Dương đều rất ổn". Câu trả lời của Huỳnh Hiểu Minh rất "được lòng" các fan của Baby, họ khen ngợi Huỳnh Hiểu Minh khi anh sẵn sàng để vợ tham gia đóng phim với các "tiểu thịt tươi" đang nổi mà không hề tỏ ra ghen tỵ.

huynh hieu minh khong ngai ngan de cu ba xa angela baby dong cap voi tinh bach nhien hoac duong duong 4
Huỳnh Hiểu Minh còn mong Angela Baby có thể hợp tác với Tỉnh Bách Nhiên hoặc Dương Dương trong "Love And Passion"

 

Được biết, Love And Passion là bộ phim về đề tài tình yêu nổi tiếng của đài TVB trong những năm 80. Bộ phim đã tạo dựng tên tuổi của những diễn viên như Tạ Hiền, Uông Minh Thuyên, Lữ Lương Vỹ… Trong bản mới 2016, đạo diễn Lý Mật cho biết vẫn sẽ giữ nguyên độ dài 30 tập như bản cũ, nội dung cũng sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Bên cạnh đó, vào tháng 4 tới đây, người hâm mộ Hồ Ca sẽ được chứng kiến thần tượng thi đấu bóng đá trên sân cỏ trong bộ phim Cơn Lốc 11 Người.

huynh hieu minh khong ngai ngan de cu ba xa angela baby dong cap voi tinh bach nhien hoac duong duong 5

huynh hieu minh khong ngai ngan de cu ba xa angela baby dong cap voi tinh bach nhien hoac duong duong 6

Trong phim, Hồ Ca sẽ vào vai huấn luyện viên bóng đá Mạc Kỳ, người có một quá khứ đầy bí ẩn và có đam mê với bóng đá. Anh trở thành huấn luyện viên bóng đá cho một trường trung học và nảy sinh tình cảm với cô giáo Bồi Đóa (Giang Sở Ảnh).

 

huynh hieu minh khong ngai ngan de cu ba xa angela baby dong cap voi tinh bach nhien hoac duong duong 7
 Hồ Ca và Giang Sở Ảnh đã nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng phim

 

Cơn Lốc 11 Người sẽ là câu chuyện của lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, ca ngợi tinh thần thể thao và sự gian lao của những cầu thủ thường xuyên phải ăn ngủ trên sân cỏ. Bộ phim được kỳ vọng sẽ gây sốt như Kẻ Ngụy Trang nhờ đề tài mới mẻ. Hơn nữa, đây cũng là tác phẩm "phim giả tình thật" giữa Hồ Ca và Giang Sở Ảnh.

Mặc dù đã chia tay, nhưng trong buổi tuyên truyền mới đây, Hồ Ca đã thú nhận đây là vai diễn anh diễn "thật" nhất trong những năm gần đây. Ở những phân cảnh tình cảm với Giang Sở Ảnh, Hồ Ca không cần "diễn", tất cả đều xuất phát tự nhiên.

Cơn Lốc 11 Người sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1.4 tới trên đài truyền hình Đông Phương.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...