Hotgirl Ngọc Thảo hôn rapper Andree, công khai tình cảm

2016-05-19 17:35:50
Hotgirl thừa nhận cô và rapper Andree quen nhau hơn một năm và cả 2 không ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên sóng truyền hình.

hotgirl ngoc thao hon rapper andree cong khai tinh cam 1

Tập 30 của My Man Can - Đàn ông phải thế với sự tranh tài của 4 cặp đôi trẻ. Trong đó, gây chú nhất là Ngọc Thảo - Andree.

hotgirl ngoc thao hon rapper andree cong khai tinh cam 2

Khi được Trấn Thành hỏi, Ngọc Thảo tiết lộ, cô và bạn trai đã quen nhau hơn một năm. Đây là lần đầu tiên cặp đôi thừa nhận đang hẹn hò. Trước đó, cả 2 từng để lộ nhiều 'bằng chứng' yêu nhau nhưng lại từ chối khi được hỏi.

hotgirl ngoc thao hon rapper andree cong khai tinh cam 3

Trước khi vào trò chơi, rapper Andree làm "thủ tục" theo yêu cầu của MC. Anh dành tặng bạn gái nụ hôn ngọt ngào khiến MC Trấn Thành ghen tỵ như một 'ông già khó tính'.

hotgirl ngoc thao hon rapper andree cong khai tinh cam 4

Ngọc Thảo hoạt động ở lĩnh vực người mẫu ảnh và diễn viên. Cô được cộng đồng mạng yêu mến nhờ hợp tác với Phở Đặc Biệt. Cô gái sinh năm 1990 đang tìm kiếm cơ hội ở phim ảnh.

hotgirl ngoc thao hon rapper andree cong khai tinh cam 5

Andree là gương mặt của dòng nhạc underground ở Sài Gòn. Chàng trai sinh năm 1987 đang chuyển hướng làm kinh doanh.

hotgirl ngoc thao hon rapper andree cong khai tinh cam 6

Sĩ Thanh và Lý Bình bị 2 MC chất vấn về mối quan hệ. Nam diễn viên Lạc giới nhờ Trấn Thành chỉ chiêu cưa đổ người đẹp trong khi cô ngại ngùng khẳng định họ chỉ là bạn thân.

hotgirl ngoc thao hon rapper andree cong khai tinh cam 7

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi xuất hiện cùng bạn thân Huy Nam. Giọng ca xuất thân từ Học viện Ngôi sao khiến nhiều người bật cười khi giới thiệu mối quan hệ của họ là chị em nhưng cựu thành viên nhóm La Thăng đóng vai trò 'chị'.

hotgirl ngoc thao hon rapper andree cong khai tinh cam 8

Thời gian gần đây, nữ diễn viên trẻ gây chú ý nhờ nghi vấn tình cảm với tay vợt Lý Hoàng Nam. Dù vậy, cô chỉ im lặng trước những phản hồi trái chiều của cộng đồng mạng.

hotgirl ngoc thao hon rapper andree cong khai tinh cam 9

Trước đó, MC Việt Hương - Trấn Thành xuất hiện ấn tượng khi cưỡi thú nhồi bông ra sân khấu. Tập 30 sẽ được phát sóng tối 20/5 trên HTV7.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...